Pháp Sư Open Beta với Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Pháp Sư đã được Like.vn mở cửa phiên bản vào sáng nay (12/04/2014) với hai máy chủ Bạch Dương vào Kim Ngưu. Đại diện nhà phát hành Like.vn cho biết, Pháp Sư là sản phẩm đã được chuẩn bị và kiểm tra kỹ càng trước khi công bố ngày ra mắt khá lâu và không cần thiết phải kéo dài sự chờ đợi của game thủ bằng các giai đoạn thử nghiệm như Alpha Test hay Closed Beta.

Pháp Sư lấy bối cảnh dựa trên câu chuyện thần thoại về cuộc đấu tranh sinh tồn giữa Ma Vương Bóng Đêm và truyền nhân của Tứ Đại Nguyên Tố Thánh Linh (Phong, Thủy, Hỏa và Thổ). Trò chơi dẫn dắt người chơi vào những tình tiết kịch tính và cuốn hút trong thế giới đầy màu sắc và bí ẩn. Người chơi sẽ chọn lựa một trong ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư hoặc Thích Khách để để gia nhập liên minh chống Ma Vương. Đó cũng là lý do mà phiên bản ra mắt của Pháp Sư có tên gọi là Giải Cứu Thế Giới .

Sức hút của Pháp Sư đến từ hệ thống 12 chòm sao, cốt lõi của việc phát triển của sức mạnh pháp thuật trong game. Đây là vòng tròn năng lượng mà mỗi khi người chơi khai mở một chòm sao sẽ cộng thêm rất nhiều thuộc tính sức mạnh cho nhân vật. Cách phong ấn nhiều tầng nhiều lớp tương ứng với các tính năng cao cấp sẽ tạo nên sự thích thú cho những người chơi có đam mê khám phá và chinh phục. Người chơi khi đạt đến các mức quy định có thể mở ra Tinh Linh, Thiên Sứ Linh Thể và Thần Thủ Hộ.

Pháp Sư Open Beta với Bạch Dương và Kim Ngưu 1
Pháp Sư Open Beta với Bạch Dương và Kim Ngưu 2
Pháp Sư Open Beta với Bạch Dương và Kim Ngưu 3
Pháp Sư Open Beta với Bạch Dương và Kim Ngưu 4

Các bạn quan tâm tới webgame Pháp Sư có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ps.like.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: