Phi Đội cập nhật thành bản cập nhật Episode 4

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, hãng này vừa cập nhật thành công phiên bản Episode 4 (EP4) cho trò chơi trực tuyến Phi Đội vào ngày 30/01/2013 vừa qua. Phiên bản EP4 đã được VTC Game thử nghiệm trên máy chủ NGC từ cách đây hai tháng.

Phi Đội cập nhật thành bản cập nhật Episode 4 1

Theo các thông tin từ VTC Game, phiên bản EP4 sẽ có nhiều điểm thay đổi, cốt truyện hấp dẫn, giao diện đồ họa được cải tiến vượt bậc, rất nhiều phi cơ cùng vật phẩm mới mạnh mẽ, những bản đồ rộng bao la đáp ứng nhu cầu tung cánh chiến đấu của game thủ. Cùng với đó là những tính năng, tiện ích thay đổi từ nhỏ đến lớn giúp game thủ có một trải nghiệm thú vị hơn với Phi Đội.

Đồng thời, các lỗi phá hoại tính năng của game còn tồn tại từ phiên bản EP3 sẽ không còn “đất diễn” trong phiên bản EP4 nữa. Trên fanpage của Phi Đội, có rất nhiều phản hồi từ game thủ được trải nghiệm EP4 qua máy chủ thử nghiệm NGC. Họ cũng đã có những chia sẻ về lần cập nhật quan trọng này. Game thủ CunCon chia sẻ: “Có thể nói những con virut hack bug có thể ký sinh trên EP3 nhưng EP4 đã có thuốc đặc trị tiêu diệt mọi loại hack bug”.

Thông tin chi tiết về các nội dung mới trong phiên bản EP4, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: