Tencent hé lộ phiên bản mới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Cách đây vài ngày, Tencent Games đã hé lộ hàng loạt thông tin liên quan đến các phiên bản mới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Dưới đây là các thông tin được Tencent Games mới công bố, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nếu như phiên bản “Hải Khoát Thiên Không” vừa qua mở ra hình thức câu cá, khinh công môn phái, lặn xuống nước, đua ngựa, thỏa mãn nhu cầu của người chơi, thì phiên bản “Võ Đạo Phong Lưu” sẽ mở ra hình thức thi đấu đối kháng, không chỉ có 1 vs 1, mà lần lượt mở ra 5 vs 5, 15 vs 15, thậm chí trên quy mô đoàn đội lớn. Phối hợp với “hệ thống cân bằng thuộc tính” sẽ để cho người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hưởng thụ PK một cách công bằng và vui sướng nhất.

Tencent hé lộ phiên bản mới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Phiên bản “Võ Đạo Phong Lưu” sẽ là phiên bản giao thoa với phiên bản “Thần Đao Tái Khởi”, khi Thần Đao xuất hiện sẽ mở ra môn phái Thần Đao, nhiệm vụ chính tuyến mới, mở giới hạn cấp độ mới…

Sau phiên bản “Võ Đạo Phong Lưu”, thì một bộ phận máy chủ cũ sẽ tiến hành sáp nhập với nhau, đến khi ra phiên bản Thần Đao thì Tencent Games sẽ xem xét mở ra máy chủ mới giành cho người chơi.

Phiên bản mới sẽ điều chỉnh lại tính năng PvE, phát huy được vai trò của các nghề nghiệp trong game, đồng thời cũng điều chỉnh lại kinh mạch của một số môn phái cho phù hợp với phó bản. Đồng thời cũng điều chỉnh nhẹ sự vượt trội Thiên Hương và Ngũ Độc trong phó bản.

Cốt truyện mới sẽ mở ra ở bản đồ Ba Thục. Đồng thời từ tháng 4 cho đến đầu tháng 5 cũng chuẩn bị cho giải đấu “Kiếm Đãng Bát Hoang” mùa thứ hai. Kết thúc giải đấu này sẽ mở ra hình thức 5 vs 5.

Nguồn:
Bản dịch của Candy từ fanpage Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: