Phiêu Mạc Chi Lữ Online tiếp tục tiến hành thử nghiệm

Phiêu Mạc Chi Lữ Online (Xenjo Online) là tựa game MMORPG 3D do Zeatlot Digital Studio phát triển và công ty Gfyoyo phát hành tại Trung Quốc. Tựa game này lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết Phiêu Miễu Chi Lữ của tác giả Tiêu Tiềm. Phiêu Miễu Chi Lữ là một trong những bộ tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng của Trung Quốc, tác phẩm này được đánh giá là một trong “tam đại kỳ thư”, sánh ngang với Tru Tiên và Tiểu Binh Truyền Kỳ.

Phiêu Mạc Chi Lữ Online tiếp tục tiến hành thử nghiệm 1

Sau các đợt thử nghiệm kéo dài trong suốt năm 2009 vừa qua, mới đây Zeatlot Digital Studio và Gfyoyo thông báo tiếp tục tiến hành một đợt thử nghiệm mới cho Phiêu Mạc Chi Lữ Online. Đợt thử nghiệm này dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 14 ngày (từ 14h00 ngày 31/05/2010 đến 22h00 ngày 13/06/2010).

Phiêu Mạc Chi Lữ Online tiếp tục tiến hành thử nghiệm 2

Theo như đại diện của Zeatlot Digital Studio cho hay, phiên bản lần này đã có nhiều thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ của năm 2009. Đồng thời, người chơi sẽ phải tiến hành tải lại bộ cài đặt (client) của game vì không thể cập nhật từ phiên bản cũ lên phiên bản mới này.

Phiêu Mạc Chi Lữ Online tiếp tục tiến hành thử nghiệm 3

Phiêu Mạc Chi Lữ là sự kết hợp giữa các yếu tố văn hóa truyền thống của Trung Quốc với các yếu tố huyền ảo của văn hóa phương Tây nhằm tạo nên cuộc hành trình phiêu lưu kỳ ảo. Tham gia vào game, người chơi sẽ được thưởng thức hàng loạt các phép thuật thần kỳ của tiên nhân trong bộ tiểu thuyết thông qua các chức năng của game như: hệ thống tu chân, phi kiếm, thay đổi hình dạng, …

Phiêu Mạc Chi Lữ Online tiếp tục tiến hành thử nghiệm 4

Hệ thống nhân vật trong game cũng bám khá sát theo cốt truyện với các môn phái lớn tại Phong Duyên Tinh như: Trọng Huyền Phái, Cổ Kiếm Viện, Tuệ Hành Cung, Liệt Hỏa Viêm Điện, Hải Viên Hiên, Hàn Mạc Kim San Bảo, Ẩn Lôi Các.

Phiêu Mạc Chi Lữ Online tiếp tục tiến hành thử nghiệm 5

Hiện tại, Xứ sở Game Online đã liên hệ với nhà sản xuất Zeatlot Digital để lấy một số tài khoản thử nghiệm về cho các bạn game thủ tại Việt Nam. Các thông tin tiếp theo về Phiêu Mạc Chi Lữ Online sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại trang chủ. Nếu như bạn nào có hứng thú muốn tìm hiểu về tựa game này, có thể xem thêm thông tin tại website pm.gfyoyo.com.cn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: