Gameflier đưa Phiêu Mạc Chi Lữ “trở về” Đài Loan

Phiêu Mạc Chi Lữ (tên tiếng Anh là Xenjo Online) là MMORPG 3D do Zeatlot Studio phát triển với nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết tiên hiệp Phiêu Miễu Chi Lữ của tác giả Tiêu Tiềm. Đây là một trong những bộ tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng của Trung Quốc. Tác phẩm này được đánh giá là một trong “tam đại kỳ thư” của nền văn học mạng Trung Quốc, sánh ngang với Tru Tiên và Tiểu Binh Truyền Kỳ.

Gameflier đưa Phiêu Mạc Chi Lữ “trở về” Đài Loan 1

Sau khi ra mắt chính thức tại Trung Quốc, Phiêu Mạc Chi Lữ đã được Gameflier đưa “trở về” Đài Loan. Lý do mà tôi gọi là “trở về” vì Zeatlot Digital trực thuộc tập đoàn Soft-World (Đài Loan). Tuy nhiên, do chiến lược kinh doanh nên Iyoyo sẽ phát hành phiên bản Trung Quốc trước. Hiện cả ba công ty Iyoyo, Zeatlot Digital và Gameflier đều trực thuộc tập đoàn Soft-World.

Được biết, phiên bản thử nghiệm (CCB) của Phiêu Mạc Chi Lữ tại Đài Loan sẽ bắt đầu từ ngày 23/02/2011. Thời gian đăng ký tham gia thử nghiệm đã bắt đầu, nếu các bạn game thủ muốn tham gia vào phiên bản này thì hãy nhanh tay đăng ký tại đây.

Gameflier đưa Phiêu Mạc Chi Lữ “trở về” Đài Loan 2

Phiêu Mạc Chi Lữ là sự kết hợp giữa các yếu tố văn hóa truyền thống của Trung Quốc với các yếu tố huyền ảo của văn hóa phương Tây nhằm tạo nên cuộc hành trình phiêu lưu kỳ ảo. Tham gia vào game, người chơi sẽ được thưởng thức hàng loạt các phép thuật thần kỳ của tiên nhân trong bộ tiểu thuyết thông qua các chức năng của game như: hệ thống tu chân, phi kiếm, thay đổi hình dạng, …

Hệ thống nhân vật trong game cũng bám khá sát theo cốt truyện với các môn phái lớn tại Phong Duyên Tinh như: Trọng Huyền Phái, Cổ Kiếm Viện, Tuệ Hành Cung, Liệt Hỏa Viêm Điện, Hải Viên Hiên, Hàn Mạc Kim San Bảo, Ẩn Lôi Các.

Một số thông tin thêm về Phiêu Mạc Chi Lữ:

Tên game: Phiêu Mạc Chi Lữ (Xenjo Online)
Thể loại: MMORPG
Phát triển: Zeatlot Digital
Trang chủ: http://pm.iyoyo.com.cn (Trung Quốc) – http://xen.gameflier.com (Đài Loan)

Ảnh: Gameflier

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: