Phó Linh Nhi: “Trợ thủ” mới của các game thủ Ngọa Long

Bắt đầu từ ngày 12/07/2012, tất cả game thủ Ngọa Long có đẳng cấp từ 110 trở lên sẽ nhận được NPC Phó Linh Nhi hỗ trợ mình trong việc quản lý triều chính. Đây chính là tính năng phụ chính đại thần nằm trong bản cập nhật tháng Bảy của Ngọa Long.

Theo đó, các hoạt động thường ngày của game thủ như thu thuế, tuyển lính, gặt lúa, hội đàm… sẽ được giao phó cho NPC này. Chỉ cần nhấp vào nhân vật Phó Linh Nhi, danh sách các hoạt động trong thành sẽ xuất hiện để người chơi lựa chọn để giao phó. Tính năng mới này đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Bởi tính năng này góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm thời gian và cả việc tối ưu hóa các hoạt động trưng thu trong Ngọa Long.

Phó Linh Nhi: “Trợ thủ” mới của các game thủ Ngọa Long 1

Đây là tính năng rất tiện lợi, tuy nhiên những game thủ có ruộng và mỏ khoáng ở thành phụ không nên mặc định chạy tính năng này cho ngày hôm sau. Bởi sau khi sử dụng hết số lần trưng thu ở thành chính, game thủ thường chuyển đến thành phụ để thu lúa và bạc từ ruộng mà mỏ khoáng. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ đang ở thành phụ vào ngày hôm sau. Nếu việc trưng thu diễn ra tại đây thì sản lượng sẽ giảm đến một nữa so với thành chính.

Qua một loạt các động thái liên tiếp như khảo sát phát triển ứng dụng trên điện thoại, ra mắt ứng dụng Ngọa Long trên Facebook và nâng cấp tính năng phụ chính đại thần, dễ dàng thấy được Ngọa Long đang ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện hơn với cộng đồng game thủ Việt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: