Phố Sushi xuất hiện trong Shinobi Online

Theo các thông tin được nhà phát hành Dzogame công bố, sau ba ngày mở cửa thử nghiệm Shinobi Online, số lượng game thủ tham gia vào trò chơi này đã làm “chật ních” ba máy chủ thử nghiệm. Mặc dù gọi là thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) nhưng những lỗi của game gần như rất ít và được khắc phục liên tục mà không ảnh hưởng đến việc tham gia game của game thủ.

Phố Sushi xuất hiện trong Shinobi Online 1

Vì thế, rất nhiều game thủ đã yêu cầu sớm chuyển sang giai đoạn chính thức để họ có thể dễ dàng tham gia game và trải nghiệm các tính năng mới hơn. Trước những phản ứng của các game thủ, Dzogame đã quyết định mở game chính thức với tiêu chí không reset nhân vật để đáp ứng những nguyện vọng này.

Chưa hết, Dzogame còn công bố mở thêm một máy chủ mới, nâng tổng số máy chủ hiện tại của Shinobi Online lên con số 4. Máy chủ mới của Shinobi Online mang tên Phố Shushi. Với bốn cụm máy chủ đang vận hành, Dzogame hi vọng chúng sẽ nhu cầu đang tăng cao các gamer thủ Việt Nam.

Phố Sushi xuất hiện trong Shinobi Online 2

Tên gọi các cụm máy chủ của Shinobi Online được lấy từ những đặc trưng của Nhật Bản, xuất xứ của bộ truyện tranh Naruto. Với phong cách đặt tên mới lạ như vậy, Dzogame mong muốn sẽ mang lại niềm vui và hứng thú cho người chơi.

Được biết, Shinobi Online là tựa game thứ hai do Dzogame phát hành tại Việt Nam. Đây là webgame thuộc thể loại MMORPG, người chơi hoàn toàn điều khiển nhân vật theo ý muốn của mình và dễ dàng chơi ở bất kì nơi nào có mạng internet. Đến thời điểm này người chơi đã có thể vào game Shinobi chính thức và nạp thẻ qua hệ thống VT108 tiện lợi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: