Phong Thần Bảng công bố cập nhật mới trong 2013

Theo các thông tin riêng của GameLandVN, trò chơi trực tuyến Phong Thần Bảng sẽ tiến hành cho ra mắt hàng loạt tính năng mới trong đầu năm 2013. Một bản cập nhật mới của webgame này sẽ ra mắt trong thời gian tới nhằm đem đến những tính năng thú vị cho các game thủ Việt.

Cụ thể, đối với những người lần đầu gia nhập Phong Thần Bảng, ngoài những phần thưởng thăng cấp và túi quà thường thấy thì người chơi còn được nhận thêm một túi quà tặng hỗ trợ khi đạt tới các cấp độ 35, 40 và 50. Một chuỗi sự kiện liên hoàn mang tên Trụ Vương bảo kiếm cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản sắp tới của Phong Thần Bảng.

Phong Thần Bảng công bố cập nhật mới trong 2013 1

Cũng trong bản cập nhật lần này, game thủ Phong Thần Bảng sẽ có dịp chiêm ngưỡng và tận tay sở hữu bộ trang bị Hoàng Kim bảo giáp. Đây là một bộ giáp lấp lánh ánh kim cùng với kỹ năng Kim Cang Bất Hoại giúp cho người sở hữu nó có sức mạnh của thần thánh.

Ngũ hành bảo thạch xuất hiện giúp trang bị dung luyện thuộc tính ngũ hành và đạt tới cảnh giới tối cao.

Không chỉ có thể, người chơi có thể tham gia Cửu Thiên lôi đài để tỉ thí tiên thuật, thảo luận pháp bảo và tranh tài cao thấp tại đây. Người chiến thắng sẽ sở hữu rất nhiều bảo vật mà Cửu Thiên Huyền Nữ đã chuẩn bị sẵn. Đặc biệt trong quá trình giao đấu, Cửu Thiên Huyền Nữ sẽ hoá thành linh thú làm món quà phò trợ cho người chơi xuất sắc nhất.

Thông tin cuối cùng mà GameLandVN muốn lưu ý các bạn game thủ quan tâm tới Phong Thần Bảng là webgame này sẽ cho ra mắt máy chủ mới Bạch Hổ vào lúc 10h00 sáng nay (08/01/2013). Thông tin chi tiết, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại phongthanbang.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: