Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mới Kim Xà

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, webgame Phong Thần Bảng vừa cho ra mắt máy chủ mới mang Kim Xà vào lúc 10h00 ngày hôm nay (02/01/2013). Đồng hành cùng máy chủ mới Kim Xà là chuỗi sự kiện Bát tiên hộ pháp với vô số phúc lợi dành cho người chơi.

Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mới Kim Xà 1

Trước máy chủ Kim Xà, Phong Thần Bảng vừa mới trình làng sự kiện mới khá hấp dẫn mang tên Song kute nổi loạn. Sự kiện này bắt đầu từ ngày 01/01 và kết thúc vào ngày 07/01/2013. Trong thời gian diễn ra sự kiện, gia tộc nào có thể hạ gục được hai boss Diệp Tử Bảo và Hoa Bảo Bảo và thu thập được Chiến Thần Châu thì có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cách đó vài ngày, Phong Thần Bảng cũng cho ra mắt phiên bản mới mang tên Cửu Tiên Trận vào ngày 25/12/2012. Trong phiên bản mới Cửu Tiên Trận, Phong Thần Bảng nâng giới hạn cấp độ lên 110 và cho ra mắt phó bản mới Cửu Tiên Trận. Từ 21h00 đến 22h00 hàng ngày, mỗi ngày đều có một vị tiên bố trận thách thức người chơi Phong Thần Bảng. Vào thứ Bảy và Chủ nhật sẽ có thêm một vị tiên bố trận vào lúc 14h00 đến 15h00. Để tham gia vào phó bản này, người chơi cần phải có Cửu Tiên Lệnh.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Phong Thần Bảng, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: