Phong Thần ra mắt tính năng Động Sát Mộc Thần

Để những ngày hè dành cho game thủ Phong Thần thêm sôi động, từ ngày 15/07/2011, Ban điều hành trò chơi này sẽ ra mắt tính năng Động Sát Mộc Thần và hoạt động làm bánh ngọt với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Động Sát Mộc Thần là tính năng hoàn toàn mới, dành cho những tổ đội không quá 05 thành viên có đẳng cấp từ 90 trở lên. Để tham gia, các thành viên phải có Mộc Thần Phổ trong hành trang để triệu gọi Hoàng Kim Mộc Thần hoặc Cửu U Mộc Thần. Nếu gặp Hoàng Kim Mộc Thần, cả tổ đội phải bảo vệ vị thần này tu luyện trong vòng 06 phút. Với Cửu U Mộc Thần thì người chơi phải đánh bại trong vòng 06 phút. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, tổ đội sẽ nhận được 5 triệu điểm kinh nghiệm và ngẫu nhiên nhận được những phần thưởng giá trị như: Hoàng Ngọc cao cấp, Hoàng Ngọc đặc biệt, Mảnh vải, Khí tinh cao cấp, Dao Huyền Tán, Dao Trảm Tán, Dao Tinh Tán, Lục Tùng Thạch cao cấp, Lục Tùng Thạch đặc biệt, Vải dày, Trang tinh cao cấp, Chân khí, Thanh Lộ.

Phong Thần ra mắt tính năng Động Sát Mộc Thần 1

Hoạt động làm bánh ngọt sẽ bắt đầu từ 15/07-18/08/2011. Theo đó, người chơi khi tham gia đánh quái hay hoàn thành các nhiệm vụ khác trong game như: quay Càn khôn luân, Thám Quân, Bào Thương, Vạn Tiên Trận,… sẽ nhận được lọ đường và bột mì. Nhân vật ghép 02 vật phẩm này thành bánh pía. Với mỗi bột mì, nhân vật sẽ nhận được 400 điểm kinh nghiệm và hoàn thành bánh pía sẽ nhận thêm 60 triệu điểm kinh nghiệm/ngày.

Đặc biệt, khi người chơi đổi bánh pía cùng 100 vạn sẽ nhận ngay 01 triệu điểm kinh nghiệm và ngẫu nhiên nhận được: Hạt đậu, vũ khí 100, vũ khí 95, đồ lục 10x, đồ lục 9x, Mảnh lam thủy tinh, Mảnh hồng thủy tinh, Lam thủy tinh, Hồng thủy tinh, Lam bảo thạch, Hồng bảo thạch… Trong đó, vật phẩm Hạt đậu sẽ cho nhân vật cơ hội nhận một trong các phần thưởng giá trị sau: Hồng Hưng Lệnh, 30.000.000 điểm kinh nghiệm, trang bị cam cấp 3, Chí Lân, Chí Linh, Chí Phượng, Nghịch Lân, Nghịch Long, Nghịch Lôi, Xích Viêm Lương Ngọc, Tử Hà Lương Ngọc, Thanh Minh Lương Ngọc.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia thêm các hoạt động Mầm cây may mắn, online nhận thưởng để nhận thêm điểm kinh nghiệm và nhiều phần thưởng thú vị trong game. Đây là những tính năng mới và cũng là những hoạt động thường xuyên của Phong Thần kể từ tháng 7/2011.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: