Phong Vân Tam Quốc công bố chuỗi sự kiện mừng lễ

Tiếp bước các chuỗi sự kiện đã được diễn ra, không khí náo nhiệt của các sự kiện chào đón ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05 đang diễn ra tưng bừng trên khắp các vùng đất của Phong Vân Tam Quốc.

Không những thế, các hoạt động tại máy chủ Trường Bản lại càng náo nhiệt và sôi động hơn với chức năng “Đế vương xưng bá”. Bất cứ người chơi nào đang tham gia tại máy chủ Trường Bản cũng có cơ hội trở thành vua của vạn người, trở thành người thống lĩnh toàn máy chủ khi chức năng “Đế vương xưng bá” được kích hoạt vào ngày 01/05/2011.

Bên cạnh đó, chức năng “Vạn nhân quốc chiến” sẽ mang lại những cuộc khởi chiến của các liên minh, giành quyền thống lĩnh cai trị 14 châu thành, thu thuế các châu và toàn bộ lãnh thổ Phong Vân Tam Quốc.

Phong Vân Tam Quốc công bố chuỗi sự kiện mừng lễ 1

Để có thể hỗ trợ cho người chơi, cả người chơi mới và người chơi cũ, hàng loạt sự kiện sẽ được diễn ra trên toàn bộ các máy chủ của Phong Vân Tam Quốc nhằm chào đón dịp lễ 30/04 và 01/05 như: chào đón tân thủ, nhận quà ngày 30/04 và 01/05, khuyến mãi nạp thẻ, cập nhật vật phẩm mới, …

Đối với người chơi mới, đây sẽ là dịp nhận được hàng loạt những vật phẩm hỗ trợ để họ có thể nhanh chóng bắt kịp những người chơi khác. Còn đối với những người chơi cũ, đây lại là dịp họ có thể thể hiện bản năng điều binh khiển tướng, chinh phục những thử thách đang chờ đợi phía trước.

Và sau sự kiện trong đại này, một máy chủ mới mang tên Nhai Đình sẽ được ra mắt vào ngày 09/05 để chào đón những tân binh mới tham gia vào cuộc chiến khốc liệt trong thế giới Phong Vân Tam Quốc.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: