Phong Vân Tam Quốc đón Tết 2011 trên Facebook

Hiện nay, cộng đồng ảo trên các mạng xã hội đang gia tăng số lượng thành viên một cách nhanh chóng. Ngoài sở thích giao lưu, làm quen thì các cư dân mạng còn có thể tìm được người “tri âm, tri kỷ”. Đối với cộng đồng game thủ nói riêng và cư dân mạng nói chung thì việc giao lưu kết bạn là một trong những điều mà ai cũng mong muốn.

Nắm bắt được nhu cầu của cộng đồng game thủ, nhà phát hành One World đã một lần nữa đưa Phong Vân Tam Quốc trở lại với mạng xã hội Facebook. Mục đích của lần này là mở rộng khả năng tiếp cận của Phong Vân Tam Quốc đến cộng đồng game thủ Việt Nam trên Facebook (bao gồm cả những người đã từng biết và chưa từng biết đến Phong Vân Tam Quốc).

“Phong Vân Tam Quốc và cộng đồng game thủ” là sự kiện đầu tiên của Phong Vân Tam Quốc được nhà phát hành One World tổ chức trên Facebook trong dịp đầu năm mới 2011 này. Tham gia vào các sự kiện này, các game thủ chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Facebook, click “Add friend” và “Like” là có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ nay cho đến Tết Nguyên Đán 2011.

Phong Vân Tam Quốc đón Tết 2011 trên Facebook 1

Điểm hấp dẫn nhất của sự kiện lần này chính là các quà tặng “điểm thưởng”. “Điểm thưởng” trong Phong Vân Tam Quốc được dùng để thực hiện các tính năng của gói VIP trong trò chơi như: xây nhanh công trình, chiêu mộ nhanh lính, chiêu mộ tướng, …

Ngoài chuỗi sự kiện được tổ chức trên Facebook, nhà phát hành One World còn tổ chức hàng loạt các sự kiện mới để đón Tết Nguyên Đán Tân Mão 2011 như: đăng nhập nhận ngay Gcash, khuyến mãi mừng xuân, … Chuỗi sự kiện này cũng đánh dấu cho một loạt các thay đổi của Phong Vân Tam Quốc trong năm 2011.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: