Phong Vân Tam Quốc giảm giá Thương Thành đón 2.3.1

Theo các thông tin mới nhận từ NPH One World, phiên bản mới 2.3.1 của Phong Vân Tam Quốc đã chính thức cập nhật thành công vào ngày hôm qua (21/10/2010). Cùng với dịp cập nhật phiên bản mới 2.3.1, hệ thống Thương Thành của Phong Vân Tam Quốc cũng đã cho bày bán một số vật phẩm quý hiếm chưa từng xuất hiện trước đây.

Phong Vân Tam Quốc giảm giá Thương Thành đón 2.3.1 1

Tại phiên bản trước, người chơi dù có tìm đỏ cả mắt nhưng vẫn không có được Thiên Đô Phù thì nay đã dễ dàng có được thông qua Thương Thành. Được biết, Thiên Đô Phù là vật phẩm vô cùng lợi hại, có thể di chuyển thành trì của người chơi đến bất cứ vị trí chỉ định nào trên bản đồ. Đây được xem là con át chủ bài trong những cuộc chiến sắp diễn ra trong game.

Phong Vân Tam Quốc giảm giá Thương Thành đón 2.3.1 2

Một điều khá bất ngờ giành cho cộng đồng game thủ yêu thích Phong Vân Tam Quốc đó là sự quay trở lại của vật phẩm VIP Quân Vương Lệnh, thay thế cho gói VIP tại phiên bản 2.3 Thiên Tử Lệnh. Gói VIP Quân Vương Lệnh vẫn hội tụ đầy đủ những chức năng hỗ trợ quan trọng giống với Thiên Tử Lệnh. Đặc biệt, khi sử dụng vật phẩm này khi kết hợp với các vật phẩm mới ra mắt ở phiên bản 2.3.1(Đan thư thiết quyền, Đơn thư tàn quyển) người chơi sẽ được tăng thêm nhiều lợi ích quan trọng như: tăng sản lượng lương thực, tăng sức phòng ngự và tấn công, mỗi tháng đều nhận được quà tặng từ hệ thống, ….

Phong Vân Tam Quốc giảm giá Thương Thành đón 2.3.1 3

Đặc biệt, sự cạnh tranh ngôi vị Hoàng đế trong Phong Vân Tam Quốc sẽ ngày một khốc liệt hơn khi mà Thương Thành giảm giá đến 30%. Sự thay đổi về mức giá trong Thương Thành đã khiến cho cuộc tranh đua giữa những người chơi trở nên khốc liệt hơn. Chỉ với vài G-Cash, người chơi đã có thể sở hữu nhiều vật phẩm quý hiếm chỉ có ở Thương Thành.

Phong Vân Tam Quốc giảm giá Thương Thành đón 2.3.1 4

Ngoài ra, NPH One World còn tổ chức sự kiện khuyến mãi “Nhanh tay nạp thẻ – Nhận ngay khuyến mãi” bắt đầu từ ngày 24/10 – 26/10/2010. Bất kỳ người chơi nào nạp thẻ trong thời gian này đều có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn của sự kiện.

Các thông tin chi tiết về các tính năng mới trong phiên bản 2.3.1 cũng như các sự kiện đang diễn ra của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: