Phong Vân Tam Quốc hỗ trợ tân thủ tốt hơn trong 2.3.1

Đồng thời với việc ra mắt phiên bản 2.3.1, NPH One World cũng đã công bố về việc ra mắt server mới Hợp Phì. Điều này cũng nhận được sự quan tâm của cả game thủ cũ và mới muốn tham gia vào thế giới Phong Vân Tam Quốc (PVTQ). Để giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng của cộng đồng game thủ về những thay đổi dành cho người chơi mới gia nhập, NPH One World đã có thông tin chính thức về các thay đổi dành cho Tân thủ.

Phong Vân Tam Quốc hỗ trợ tân thủ tốt hơn trong 2.3.1 1

Theo đó, trong phiên bản 2.3.1, những người chơi lần đầu tiên tham gia vào trò chơi sẽ được bảo hộ tân thủ từ 7 – 10 ngày (tùy người chơi lựa chọn). Việc này sẽ giúp cho người chơi mới tránh được sự tấn công của người chơi khác. Hơn thế nữa, nếu người chơi chưa đủ tự tin sau 10 ngày được bảo vệ, người chơi có thể sử dụng thêm vật phẩm Miễn Chiến Phù (thời gian sử dụng 3 ngày) hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là vật phẩm có chức năng hỗ trợ tương tự bảo hộ tân thủ.

Phong Vân Tam Quốc hỗ trợ tân thủ tốt hơn trong 2.3.1 2

Ngoài ra, phiên bản 2.3.1 còn có nhiều chức năng hỗ trợ người chơi hơn thông qua việc tặng những phần quà có khả năng hỗ trợ sự phát triển nhanh hơn như việc tăng thêm số lượng Mã tiến cử. Khi người chơi mời được nhiều người chơi khác cùng tham gia PVTQ sẽ nhận được nhiều tài nguyên thưởng. Không những thế, hệ thống còn tăng 15 lần sử dụng Diệu thủ hồi xuân (khôi phục thể lực của võ tướng), giúp cho việc luyện tướng tại thế lực quân doanh được đẩy nhanh hơn. Việc này, cũng giúp cho người chơi nhận được những vật phẩm “xịn” trong phiên bản mới.

Phong Vân Tam Quốc hỗ trợ tân thủ tốt hơn trong 2.3.1 3

Bên cạnh đó, khi tham gia vào Quân doanh thế lực, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những Hồn tướng lịch sử (từ 1 sao đến 3 sao) có giá trị sử dụng trong thời gian ngắn. Điều này giúp cho người chơi hiểu rõ hơn giá trị thật sự và kỹ năng của những võ tướng lịch sử.

Phong Vân Tam Quốc hỗ trợ tân thủ tốt hơn trong 2.3.1 4

Để tăng thêm tính cộng đồng trong game, người chơi còn có thể chia sẻ tất cả những chiến báo của mình cho những người bạn, kể cả những người không quen biết thông qua hệ thống chiến báo cộng hưởng.

Với những thay đổi trên, các tân thủ hoàn toàn có thể tự tin tham gia vào bất kỳ cuộc chiến nào trong PVTQ. Tất cả những tính năng mới này sẽ có tại phiên bản 2.3.1 được cập nhật vào lúc 14h00 ngày 20/10/2010 tới đây.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: