Phong Vân Tam Quốc hội ngộ quần hùng tại Metoo Café

Sau 4 tháng tìm hiểu và xây dựng, các game thủ của Phong Vân Tam Quốc đã sẵn sàng bước vào những trận chiến quy mô lớn với sức tàn phá và chống trả vô cùng khủng khiếp. Các thành viên nhờ đó thể hiện được hết sức mạnh về mưu lược và quân sự cùng thỏa chí so tài với nhau. Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ về số lượng thành viên tham gia vào trận chiến Phong Vân Tam Quốc, nhà phát hành OneWorld hiện đang ráo riết chuẩn bị cho ra mắt phiên bản cấp cao 2.3. Tại phiên bản mới được hứa hẹn tại trang chủ PVTQ sẽ lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn và quan trọng nhất là thêm nhiều tính năng hiện đại với độ khó cao giành cho các cao thủ game online tại Việt Nam.

Nhờ trải qua bao trận chiến nảy lửa, những ngày đêm sát cánh bên nhau đã thắp nên ngọn lửa liên kết tình thâm giao giữa các game thủ Phong Vân Tam Quốc. Các buổi gặp mặt của cộng đồng game thủ Phong Vân Tam Quốc ngày càng gia tăng theo độ nóng của các trận chiến. Mặc dù trên mặt trận đứng ở 2 chiến tuyến khác nhau, nhưng ở ngoài đời họ tìm được điểm chung là yêu game Phong Vân Tam Quốc.

Phong Vân Tam Quốc hội ngộ quần hùng tại Metoo Cafe

Metoo Café – Điểm hội ngộ của các game thủ yêu thích Phong Vân Tam Quốc

Giờ đây cộng đồng game thủ yêu Phong Vân Tam Quốc đã tìm được cho mình một địa điểm thoải mái đáng tin tưởng để gặp gỡ và trao đổi tại quán café Metoo (24B Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Đến với Metoo café, những game thủ yêu game sẽ dễ dàng nhận ra được các poster, băng rôn Phong Vân Tam Quốc được trưng bày tại quán. Quán là nơi gặp gỡ của nhiều Liên Minh hùng mạnh, đặc biệt, chủ quán đồng thời là một game thủ PVTQ sẽ sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ và trao đổi kinh nghiệm với những game thủ có cùng niềm đam mê.

Phong Vân Tam Quốc hội ngộ quần hùng tại Metoo Cafe

Quần hùng Phong Vân Tam Quốc trong một lần hội ngộ tại Metoo Café

Nhà phát hành cũng khuyến khích và động viên tinh thần game thủ Phong Vân Tam Quốc bằng những món quà thiết thực, tổ chức sân chơi miễn phí hàng tháng tại địa điểm thân quen này.

Sắp tới đây, với dự tính cho ra thêm các cụm máy chủ mới nhằm đáp lại sự mong mỏi đợi chờ của các game thủ và chào mừng sự kiện nâng cấp phiên bản mới 2.3, Phong Vân Tam Quốc sẽ có một buổi họp mặt thân mật giữa toàn thể game thủ yêu game tại quán café Metoo.

Ảnh: One World

Hàn Thiên Hải (One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: