Phong Vân Tam Quốc họp mặt game thủ cuối năm

Vào ngày 30/01/2010 vừa qua, nhà phát hành One World đã tổ chức một buổi họp mặt cuối năm thân mật giành riêng cho những game thủ của Phong Vân Tam Quốc. Buổi họp mặt game thủ của Phong Vân Tam Quốc diễn ra tại Café Điểm Hẹn Sài Gòn, 230 Đường 3/2 Q.10 TP. Hồ Chí Minh.

Phong Vân Tam Quốc họp mặt game thủ cuối năm

Dù 14h30 buổi họp mặt mới bắt đầu nhưng đã có nhiều game thủ từ các Liên Minh lớn đã đến sớm hơn nhằm tìm hiểu về nhau trước, bàn tính các kế hoạch phát triển của Liên Minh. Song song với những cuộc chuyện trò làm quen, One World cũng giới thiệu sơ bộ một số những điểm đặc biệt chỉ có tại phiên bản 2. 3

Buổi offline chính thức bắt đầu vào lúc 14h30 bằng cuộc giao lưu giữa đại diện nhà phát hành One World và các game thủ có mặt tại buổi offline. Tại buổi offline này, các game thủ và các đại diện các Liên minh đều mạnh dạn chia sẻ nỗi lòng và tâm sự của mình khi tham gia vào Phong Vân Tam Quốc.

Phong Vân Tam Quốc họp mặt game thủ cuối năm

Khi những nỗi niềm đã được giải bày, đại diện phía nhà phát hành One World cũng đã trực tiếp trò chuyện với các game thủ trong khán phòng. Những thắc mắc và đóng góp ý kiến đều được tiếp nhận và giải thích trực tiếp ngay tại buổi offline.

Phong Vân Tam Quốc họp mặt game thủ cuối năm

Không khí được đưa lên cao trào khi đại diện Nhà phát hành One World giới thiệu những chức năng mới thông qua các hình ảnh dễ hiểu và hướng dẫn sơ lược về phiên bản 2.3 – Thế lực phân tranh. Phiên bản mới của Phong Vân Tam Quốc sẽ cập nhật thêm nhiệm vụ mới, vật phẩm mới và đặc biệt là sự xuất hiện của các danh tướng lịch sử cấp 1.

Phong Vân Tam Quốc họp mặt game thủ cuối năm

Buổi họp mặt còn đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho các game thủ tham gia bằng các trò chơi nho nhỏ và những món quà hấp dẫn. Ngoài ra có game thủ còn may mắn nhận được nhiều phần quà giá trị trong trò chơi Bốc thăm trúng thưởng.

Phong Vân Tam Quốc họp mặt game thủ cuối năm

Cũng tại buổi offline này, One World cũng đã giới thiệu đến đông đảo game thủ một game mới do One World sẽ phát hành trong thời gian tới. Tựa game mới của One World chính là MMORPG Conquer 2.0 của công ty TQ Digital (Trung Quốc) phát triển. Nhiều khả năng Conquer 2.0 sẽ được One World trình làng vào khoảng cuối quý 1 năm nay.

Ảnh: One World

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: