Phong Vân Tam Quốc khai mở Vạn Nhân Quốc Chiến

Hòa trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội World Cup 2010 đang tới gần, nhà phát hành One World đã chính thức khai mở chức năng Vạn Nhân Quốc Chiến. Vạn Nhân Quốc Chiến là sự kiện đặc biệt dành cho tất cả các game thủ đang tham gia vào Phong Vân Tam Quốc.

Phong Vân Tam Quốc khai mở Vạn Nhân Quốc Chiến 1

Vào thời điểm ngày 10/06/2010 tới đây, những trận công thành chiến đầu tiên sẽ được diễn ra trên toàn máy chủ Phong Vân Tam Quốc. Sự kiện thành chiến sẽ mở mở vào 20h00 – 20h30 thứ 5 hằng tuần, Sự kiện Quốc chiến sẽ được mở vào 20h00 – 20h30 thứ 7 hằng tuần.

Phong Vân Tam Quốc khai mở Vạn Nhân Quốc Chiến 2

Người chơi không cần đăng ký vẫn có thể tham gia vào các sự kiện này. Nếu như Thành chiến được xem như là một bước khởi động của những trận chiến tại các châu thành thì Hội chiến sẽ nơi hội tụ chiến tranh của cả Tam Quốc đầy khói lửa. Từ những trận chiến khốc liệt để giành quyền cai quản trong một khu vực nhỏ của Thành Chiến, những đội quân tinh nhuệ nhất của Phong Vân Tam Quốc sẽ tập trung vào Hứa Xương, để giành quyền thống nhất Tam Quốc.

Lúc trận chiến bắt đầu, tại Tam Quốc sẽ xuất hiện danh thành lịch sử và được một đội quân NPC đồn trú ở đó. Người chơi buộc phải tiêu diệt đội quân này mới có thể lấy được quyền cai trị thành thị. Sau khi chiếm được thành, người chơi có thể tiếp nhận quân lính chi viện của mình và của những người khác trong liên minh. Thành thị chỉ cho phép một võ tướng đóng quân và giới hạn quân lính đồn trú tại thành.

Phong Vân Tam Quốc khai mở Vạn Nhân Quốc Chiến 3

Ngoài ra, người chơi cũng cần phải đối phó với những người chơi từ những liên minh khác tấn công liên tiếp vào thành trì mình chiếm được. Vì vậy, chi viện của liên minh luôn là một sự cần thiết.

Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ xuất hiện 1 tướng quân chiến thần, 1 tướng quân thần tốc và 1 tướng quân sát thần. Tướng quân chiến thần sẽ tùy cơ tạo ra vận may cho người chơi. Tướng quân thần tốc sẽ khống chế thời gian thành chị của người chơi. Tướng quân sát thần sẽ giết binh sĩ nhiều nhất cho người chơi. Ba tướng thần này sẽ tương tứng với 3 giải thưởng cao nhất mà người chơi sẽ đạt được.

Phong Vân Tam Quốc khai mở Vạn Nhân Quốc Chiến 4

Phần thưởng cuối cùng chính là những báu vật được cất giấu trong những thành trì đó là Trưng Thuế Phù, vật phẩm mà cộng đồng người chơi đang mong đợi nhất. Trưng Thuế Phù sẽ cho phép người chơi thu thuế của cả khu vực (Đông, Nam, Tây, Bắc) hay của toàn Tam Quốc khi sử dụng nó. Hàng vạn tài nguyên sẽ đổ dồn về kho của người chơi khi sử dụng vật phẩm ấy.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Vạn Nhân Quốc Chiến” của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELAND.VN (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: