Phong Vân Tam Quốc nóng cùng liên hoàn sự kiện

Những ngày vừa qua, thế giới Phong Vân Tam Quốc đã trở nên nhộn nhịp hẳn lên khi có thêm sự hiện hiện máy chủ mới Hợp Phì và phiên bản mới 2.3.1. Để có thể tiếp sức cho những người chơi mới tại máy chủ Hợp Phì và những tân thủ lần đầu tham gia Phong Vân Tam Quốc có thể dễ dàng tiếp xúc với những chức năng mới của phiên bản 2.3.1, NPH OneWorld đã tổ chức một chuỗi liên hoàn sự kiện độc đáo giành cho người chơi mới.

Nổi bật nhất trong chuỗi liên hoàn sự kiện và đem đến nhiều lợi ích nhất cho người chơi là sự kiện “Giảm giá Đan thư thiết quyền – Cập nhật sách kinh nghiệm”. Trong quá trình diễn ra sự kiện, người chơi sẽ được mua vật phẩm mới “Đan thư thiết quyền” với mức giảm giá lên tới 10%. Đồng thời, từ ngày 27/10/2010 đến ngày 10/11/2010, Thương Thành sẽ cập nhật thêm 3 sách kinh nghiệm với giá hấp dẫn cho võ tướng nhằm thúc đẩy quá trình luyện tướng của người chơi.

Phong Vân Tam Quốc nóng cùng liên hoàn sự kiện 1

Sự kiện “Tân thủ vui vẻ” cũng là một sự kiện khá hấp dẫn nằm trong chuỗi sự kiện chào đón phiên bản mới của Phong Vân Tam Quốc. Theo đó, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được đầy kho tài nguyên cùng vật phẩm “Công Dương Truyền” trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Ngoài ra, để làm tăng thêm không khí sôi động và nhộn nhịp tại phiên bản mới 2.3.1, NPH One World còn tổ chức thêm các sự kiện hấp dẫn khác như “Tăng tốc xây dựng” và “Cống hiến triều đình”. Khi người chơi sử dụng tính năng “xây nhanh” công trình trong thời gian diễn ra “Tăng tốc xây dựng” sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị mà trước đây người chơi không thể mua hay tìm được.

Phong Vân Tam Quốc nóng cùng liên hoàn sự kiện 2

Đối với sự kiện “Cống hiến triều đình”, khi người chơi cống hiến đủ số điểm yêu cầu tăng thêm điểm tước vị sẽ được triều đình ban tặng thêm các lễ vật. Không những thế, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, mỗi lệnh bài dâng hiến cho triều đình sẽ gia tăng thêm mức độ cống hiến của lệnh bài lên 158 điểm.

Chuỗi liên hoàn sự kiện của Phong Vân Tam Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 27/10/2010. Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: