Phong Vân Tam Quốc ra mắt phiên bản Hàm Cốc Quan

Vào lúc 10h00 sáng ngày 14/11, Phong Vân Tam Quốc bất ngờ tung ra phiên bản update và máy chủ mới sau một thời gian im ắng khá lâu. Đặc biệt hơn, phiên bản và máy chủ mới lần này cùng mang tên Hàm Cốc Quan với nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho cả người chơi mới lẫn người chơi cũ.

Điểm nhấn thú vị nhất của phiên bản Hàm Cốc Quan chính là tính năng cứ điểm chiến. Tính năng này cho phép các liên minh có thể giao tranh với nhau nhằm tranh đoạt quyền quản chế một cứ điểm trên bản đồ, mang về lợi ích không chỉ ở danh vọng, quyền lực mà còn tăng thêm tài nguyên cho cả liên minh của mình.

Phong Vân Tam Quốc ra mắt phiên bản Hàm Cốc Quan 1

Tuy nhiên, liên minh thắng cuộc và chiếm cứ được cứ điểm sẽ liên tục phải đối mặt với sự khiêu chiến, nhũng nhiễu của rất nhiều các thế lực khác. Đây chính là thử thách lớn nhất trong tính năng cứ điểm chiến.

Ngoài tính năng cứ điểm chiến, Phong Vân Tam Quốc còn cập nhật thêm hệ thống giao dịch binh lực và vật phẩm giữa người chơi với nhau thông qua việc sử dụng lệnh bài giao dịch.

Phong Vân Tam Quốc ra mắt phiên bản Hàm Cốc Quan 2

Đồng thời với việc ra mắt phiên bản Hàm Cốc Quan, nhà phát hành One World cũng cho trình làng máy chủ mới Hàm Cốc Quan. Những người chơi mới khi tham gia vào máy chủ này sẽ nhận ngay gói quà “Tân thủ” trị giá 100 Gcash kèm theo rất nhiều quà tặng bao gồm cả tài nguyên và vàng.

Đối với những game thủ cũ khi đăng nhập tại máy chủ này cũng nhận được gói quà “Chiến binh trở lại” trị giá 200 Gcash. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động tặng thêm 50% tổng giá trị Gcash đã nạp trước đó. Đây là chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho người chơi Phong Vân Tam Quốc trong những ngày sắp tới.

Bên cạnh đó, One World cũng giới thiệu phiên bản chơi trên điện thoại của Phong Vân Tam Quốc, cụ thể là các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Với tính năng này, người chơi có thể trải nghiệm thế giới Tam quốc mọi lúc, mọi nơi cùng Phong Vân Tam Quốc.

Ảnh: One World

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: