Phong Vân Tam Quốc ra mắt sự kiện “Hồn Việt”

Với mục tiêu, nâng cao chất lượng phục vụ đến cho game thủ và qua nhiều ý kiến tiếp thu, vào ngày 01/06/2010 tới đây nhà phát hành One World sẽ cho ra mắt sự kiện Hồn Việt. Hồn Việt, đúng với tên gọi của nó, NPH OneWorld một lần nữa sẽ thổi bản sắc Việt Nam vào trong chính trò chơi của mình phát hành. Đây là một sự kiện lớn mà NPH Việt Nam muốn dành tặng cho cộng đồng game thủ Phong Vân Tam Quốc nói riêng và cộng động game thủ Việt Nam nói chung.

Phong Vân Tam Quốc ra mắt sự kiện “Hồn Việt” 1

Sự kiện sẽ được tổ chức trong vòng 1 tháng (từ 1/6 -1/7/2010), người chơi sẽ thu thập những câu hỏi lịch sử của Việt Nam qua các triều đại Vua, lịch sử hào hùng giữ nước chống thực dân Pháp, Mỹ…Người chơi tham gia vào sự kiện này có thể những câu hỏi – đáp liên quan đến lịch sử Việt Nam hào hùng trong việc xây dựng và gìn giữ đất nước của cha ông ta từ ngàn năm xưa.

Phong Vân Tam Quốc ra mắt sự kiện “Hồn Việt” 2

Phần thưởng dành cho người chiến thắng là hàng loạt các vật phẩm có giá trị liên thành trong Phong Vân Tam Quốc như: Quạt Bạch Vũ Vô Tương +10, Toàn bảo đại (toàn), Vô song Xuân thu, …

Phong Vân Tam Quốc ra mắt sự kiện “Hồn Việt” 3

Thông qua kết quả sự kiện “Hồn Việt”, hàng trăm câu hỏi – đáp lịch sử Tam Quốc sẽ được NPH thay đổi thành hàng nghìn câu hỏi – đáp lịch sử của dân tộc Việt Nam. Hàng ngày, người chơi tham gia vào Phong Vân Tam Quốc sẽ được ôn lại kho tàng kiến thức lịch sử của dân tộc cũng như niềm tự hào dân tộc “Con rồng cháu tiên”.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Hồn Việt”, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại trang chủdiễn đàn của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELAND.VN (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: