Phong Vân Tam Quốc: Sức mạnh từ tái tạo trang bị

Phong Vân Tam Quốc ẩn chứa một kho tàng mật tịch cổ xưa vô cùng phong phú. Đối với các dũng tướng dẫn đầu quân đoàn, mật tịch là những bí kíp không thể thiếu trong các cuộc chiến sống còn. Mỗi mật tịch chứa 1 tuyệt kỹ đặc biệt như: Phách trảm (tăng sức tấn công cho chủ tướng), Thiết bích (tăng khả năng phòng hộ của áo giáp) hay Phản kích (phản đòn đối phương),… Trong giao chiến, ngoài sự khác nhau của các trang bị, thuộc tính cơ bản, việc phân chia thắng bại giữa các chủ tướng chủ yếu được dựa trên các mật tịch mà chủ tướng đó sở hữu.

Phong Vân Tam Quốc: Sức mạnh từ tái tạo trang bị 1

Danh tướng Phong Vân Tam Quốc có 4 hướng đi là: võ lực, thống ngự, chính trị và trí lực. Mỗi danh tướng có khả năng tiếp nhận tối đa 3 mật tịch cơ bản. Do vậy, để tăng thêm nhiều tuyệt kỹ cao cấp cho danh tướng, người chơi có thể trang bị cho võ tướng những vật phẩm (vũ khí, áo giáp, …). Trong từng loại trang bị (vũ khí, giáp, khiên, … ) đều chứa đựng các tuyệt kỹ hỗ trợ riêng biệt.

Phong Vân Tam Quốc: Sức mạnh từ tái tạo trang bị 2

Tuy nhiên, để tìm được một trang bị có các tuyệt kỹ hỗ trợ phù hợp với từng hướng đi cơ bản cho võ tướng của mình không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, Phong Vân Tam Quốc đã hỗ trợ thêm một chức năng giúp người chơi có thể đổi trang bị cũ thành trang bị mới. Chức năng này gọi là “tái tạo”. Người chơi có thể sử dụng chức năng tái tạo trang bị tại khu vực Luyện phòng.

Phong Vân Tam Quốc: Sức mạnh từ tái tạo trang bị 3

Điểm thu hút game thủ của chức năng tái tạo chính là khả năng thiên biến vạn hóa của nó. Từ món trang bị không như ý về cấp độ hay kỹ năng hỗ trợ võ tướng, … sau khi sử dụng chức năng tái tạo những món trang bị sẽ “lột xác” hoàn toàn.

Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chức năng này vì 100% trang bị được tái tạo thành công. Không những thế, số lần tái tạo là vô hạn và không giới hạn loại trang bị sau khi tái tạo. Ngoài ra, với một ít may mắn thì người chơi sẽ sở hữu được món trang bị mới có cấp độ cao hơn cùng những kỹ năng hỗ trợ hữu ích hơn.

Thông tin chi tiết về chức năng tái tạo trang bị của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: