Phong Vân Tam Quốc tung khuyến mãi mừng Quốc Khánh

Hòa trong không khi tưng bừng của lễ Quốc Khánh (2/9), NPH One World đã chuẩn bị cho cộng đồng game thủ nhiều sự kiện bất ngờ và hấp dẫn trong tháng 9 này.

Mở đầu tháng 9 sẽ là sự kiện “Siêu khuyến mãi” dành cho các game thủ Phong Vân Tam Quốc trong ngày Quốc Khánh của cả nước. Cụ thể là các game thủ sẽ được tặng tới 20% giá trị thẻ các loại khi nạp vào trò chơi. Thời gian diễn ra sự kiện này là từ 10h00 ngày 02/09 đến 10h00 ngày 06/09/2010.

Phong Vân Tam Quốc tung khuyến mãi mừng Quốc Khánh 1

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi khi nạp thẻ đạt đến một mức độ nhất định sẽ được tặng kèm một lượng điểm thưởng trong Phong Vân Tam Quốc. Điểm thưởng được sử dụng một số chức năng trong trò chơi như: xây nhanh công trình, chiêu mộ lính nhanh, chiêu mộ tướng thường, … Được biết, số điểm thưởng này sẽ được trao sau khi sự kiện kết thúc.

Phong Vân Tam Quốc tung khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2

Cũng theo các thông tin từ NPH One World thì sự kiện Hồn Việt sẽ được tái hiện trong phiên bản mới 2.3.1 vào thời gian tới. Sự kiện này được tổ chức nhằm tái hiện lại một phần lịch sử của nước nhà thông qua phần thi hỏi đáp trong trò chơi.

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: