PlanetSide 2: Sony khởi động WDS Preseason 2

Theo các thông tin mới cập nhật, Sony Online Entertainment vừa công bố khởi động giải đấu World Domination Series (WDS) Preseason 2 dành cho cộng đồng người chơi PlanetSide 2. Được biết, điều lệ thi đấu của WDS Preseason 2 đã được cập nhật cho phù hợp hơn sau khi Sony Online Entertainment nhận được đóng góp của người chơi khi mùa giải thứ nhất kết thúc.

Khi WDS Preseason 2 bắt đầu, người chơi của ba phe trong game (New Conglomerate, Terran Republic và Vanu Sovereignty) sẽ chiến đấu với nhau. Kết thúc giải đấu, phe nào có điểm số cao nhất sẽ giành chiến thắng. Phần thưởng dành cho phe chiến thắng là một vật phẩm đặc biệt để người chơi trong PlanetSide 2 nhận biết được phe chiến thắng.

WDS Preseason 2 sẽ bắt đầu vào 12h00 ngày 07/02/2014 và kết thúc vào ngày 28/02/2014 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương). Vào 17h00 – 19h00 thứ Sáu hàng tuần, các trận chiến trong khuôn khổ WDS Preseason 2 sẽ được Sony Online Entertainment tường thuật trực tiếp trên Twitch.

Các bạn quan tâm tới giải đấu WDS Preseason 2 có thể theo dõi thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website www.planetside2.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: