Pokie Ninja trình làng trang giới thiệu tuyệt đẹp

Vào sáng ngày 01/10/2011, trang chủ phiên bản tiếng Việt của webgame Pokie Ninja đã bất ngờ trình làng tại địa chỉ ninja.go.vn. Theo những thông tin từ trang giới thiệu của trò chơi này, tên gọi Việt hóa của Pokie Ninja sẽ chỉ đơn giản là Ninja và sản phẩm này được tích hợp lên Mạng Việt Nam như một ứng dụng giải trí trên nền mạng xã hội.

Pokie Ninja trình làng trang giới thiệu tuyệt đẹp 1

Khi truy cập vào trang giới thiệu của Ninja, người xem sẽ thấy được tương đối đầy đủ các thông tin về trò chơi này như: bối cảnh, hình ảnh, phim giới thiệu, … Đồng thời, hệ thống diễn đàn cũng đã được mở cửa để tạo sân chơi cho game thủ hâm mộ. Theo các thông tin được công bố, sản phẩm sẽ được ra mắt trong tháng 10 này cùng với hàng loạt các sự kiện lớn với các phần thưởng như: iPhone, iPad …

Pokie Ninja trình làng trang giới thiệu tuyệt đẹp 2

Được biết, Ninja là trò chơi nhập vai trực tuyến trên nền web thuộc thể loại đánh theo lượt do công ty Dream 2 Network Technology (Trung Quốc) phát triển. Phiên bản Việt Nam sẽ do VTC Game và Dream 2 hợp tác vận hành trên Mạng Việt Nam. Điểm đặc biệt của trò chơi này là việc mô phỏng lại 50 nhân vật và cốt truyện của hai bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản là Naruto và Bleach. Đồ họa của Ninja sử dụng phong cách chibi đáng yêu với các tông màu rực rỡ đậm chất manga, anime.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: