PVTQ giảm giá Thương Thành đón phiên bản 2.3

Sau một thời gian dài trì hoãn, mới đây nhà phát hành One World đã chính thức công bố thời điểm ra mắt phiên bản 2.3 “Thế Lực Phân Tranh” đến toàn thể cộng đồng game thủ Phong Vân Tam Quốc. Theo đó vào lúc 14h00 ngày 15/04 tới đây một phiên bản mới hoàn toàn được ra mắt, đánh dấu sự thay đổi vô cùng to lớn của Phong Vân Tam Quốc.

PVTQ giảm giá Thương Thành đón phiên bản 2.3 1

Phiên bản mới của Phong Vân Tam Quốc sẽ thay đổi tới 90% giao diện so với trước đây.

Với phiên bản mới này, các game thủ sẽ được chứng kiến một Phong Vân Tam Quốc hoàn toàn mới với giao diện được thay đổi 90% so với phiên bản trước đây. Đồng thời các tính năng mới được cập nhật và mở rộng sẽ khiến cho game thủ như choáng ngợp với công việc xây dựng thành trì, làm nhiệm vụ, củng cố giang sơn của mình.

PVTQ giảm giá Thương Thành đón phiên bản 2.3 2

Các tính năng sử dụng G-Cash trong game được giảm giá tới mức tối đa.

Không những thế, cộng đồng game thủ sẽ càng thỏa mãn hài lòng hơn khi NPH OneWorld quyết định giảm giá G-Cash. Thương thành, nơi cung cấp các vật phẩm hỗ trợ cho người chơi sẽ có một giá mới thật hấp dẫn, hữu nghị cũng như cập nhật thêm nhiều vật phẩm mới (Châu Phù, Ích Khí Đơn…) và có món chỉ còn tốn duy nhất 1 G-Cash. Có thể nói đây sẽ là một niềm vui lớn lao đối với những game thủ còn là học sinh và sinh viên.

Những tính năng cần sử dụng G-Cash trong Phong Vân Tam Quốc cũng sẽ được giảm giá. 70% là giá trị giảm giá của các chức năng mà game thủ sử dụng. Với phiên bản 2.3 Phong Vân Tam Quốc game thủ còn được sử dụng những tính năng hữu ích gần như miễn phí hoàn toàn mà không cần phải lo lắng gì về G-Cash. Ngoài ra, sự kiện “Tặng 50% giá trị thẻ nạp” sẽ giúp cho game thủ càng thỏa tay mua sắm vật phẩm hỗ trợ, cống hiến triều đình mà không còn lo ngại “rỗng túi” như trước đây nữa.

PVTQ giảm giá Thương Thành đón phiên bản 2.3 3

Máy chủ mới, một phiên bản mới, một thương thành mới và nhiều chức năng mới không chỉ sẽ làm hài lòng những game thủ đã, đang chơi Phong Vân Tam Quốc mà còn dễ dàng giữ chân bất cứ game thủ nào dừng chân ghé lại Phong Vân Tam Quốc. Thông tin chi tiết về phiên bản mới 2.3 Thế Lực Phân Tranh của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ có thể xem thêm tại: http://pv.123game.vn

Ảnh: One World

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: