Ragnarok và Cỗ Máy Thời Gian cùng nói lời tạm biệt

Năm 2010 có vẻ là một năm “đại họa” đối với làng game Việt khi các tựa game đang phát hành trong nước lần lượt nói lời tạm biệt các game thủ yêu quý của mình. Bản danh sách game online ngừng phát hành trong nước đang càng ngày càng trở nên dài thêm khi các nhà phát hành trong nước tổng kết doanh thu cuối năm.

Ragnarok và Cỗ Máy Thời Gian cùng nói lời tạm biệt 1

Theo thông tin mới được NPH Asiasoft công bố thì hai tựa game tiếp theo của hãng này sẽ lên đường “về quê” là Ragnarok Online và Cỗ Máy Thời Gian (HuangYi Online). Cả hai tựa game này đều được Asiasoft lên lịch ngừng phát hành vào ngày 24/01/2011. Riêng đối với game Ragnarok Online, bắt đầu từ ngày 25/10/2010 sẽ dừng việc đăng ký tài khoản mới.

Ragnarok và Cỗ Máy Thời Gian cùng nói lời tạm biệt 2

Nếu như Ragnarok Online bị đóng cửa vì lý do muôn thủa là hết hạn hợp đồng thì Cỗ Máy Thời Gian dừng hoạt động vì nguyên nhân bất khả kháng là do ChineseGamer không tiếp tục phát triển trò chơi này nữa, đồng thời Cỗ Máy Thời Gian bị đồng loạt ngừng cung cấp dịch vụ trên tất cả các nước đang phát hành (trong đó có Việt Nam).

Đóng cửa Ragnarok Online nhưng Asiasoft cũng hé lộ thông tin về Ragnarok Online 2 với lời mời khá hấp dẫn. “Nếu các bạn vẫn yêu mến Ragnarok – chúng ta có thể chờ ngày ra mắt của Ragnarok 2 (phiên bản 3D) vào năm sau”. Như vậy, nhiều khả năng Ragnarok Online 2 sẽ được Asiasoft phát hành vào năm sau vì bản quyền của tựa game này cũng được Asiasoft mua cách đây khá lâu rồi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: