Rạo rực không khí năm mới trên cổng Ongame

Thiên đường giải trí Ongame lúc này tràn ngập sắc màu ngày Tết với sắc hồng của hoa đào, sắc đỏ của tràng pháo, câu đối và sắc xanh của bánh chưng. Một loạt các sự kiện được khai mở dành tặng người chơi nhân dịp xuân về, hứa hẹn một năm 2011 đầy sôi động với nhiều niềm vui mới.

Trong thời khắc từ 0h00 ngày 01/02 đến 23h59 ngày 02/02/2011, tất cả thành viên đăng nhập trên Ongame đều sẽ nhận được một avatar cây nêu ngộ nghĩnh để trang hoàng ngôi nhà của mình nhân dịp ngày Tết cổ truyển đang đến.

Rạo rực không khí năm mới trên cổng Ongame 1

Tất cả thành viên trong đại gia đình Ongame sẽ có cơ hội gửi lời chúc may mắn đến các bạn chơi đã đồng hành cùng mình thông qua sự kiện “Lì xì Tân Mão”. Sự kiện này diễn ra trọn vẹn cả Tết, bắt đầu từ 10h00 ngày 25/01 đến 10h0 ngày 11/02/2011. Người chơi sẽ mừng tuổi xông đất cho Ongame một bao lì xì trị giá 100 Oncash, và nhà phát hành VDC-Net2E (chủ nhà) sẽ lì xì lại một bao lì xì ngẫu nhiên nằm trong 8 bao lì xì ở trên bàn. Trong bao lì xì may mắn đó là những phần thưởng gold ngẫu nhiên

Cùng với đó, người chơi cũng sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi 50% cho các avatar Tết, để sắm sửa và diện áo mới những ngày đầu tiên tươi đẹp của năm mới.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: