Razer ra mắt bộ sản phẩm đón đầu StarCraft II

Theo thông tin mới được xác nhận gần đây Razer,hãng sản xuất thiết bị chơi game trên máy tính uy tín hàng đầu thế giới, đã đưa ra thông báo sẽ cùng hợp tác với Blizzard sản xuất những bộ Gear được thiết kế đặc biệt dành cho StarCraft II.

Razer ra mắt bộ sản phẩm đón đầu StarCraft II 1

Razer đang học tập QcK.

Thông cáo báo chí này đưa ra tuyên bố khá hùng hồn khi hãng tuyên bố sẽ đưa lại một cuộc cách mạng trong dòng game RTS (chiến thuật thời gian thực) với sản phẩm mới được ra mắt cùng với StarCraft II. Sử dụng công nghệ độc quyền cũng những bằng sáng chế mới của Razer dành cho các thiết bị phục vụ ProGaming, bộ Gear này hứa hẹn sẽ đem lại cách tiếp cận mới cho game thủ dòng game chiến thuật.

Trước đây Razer cũng đã có sản phẩm chuột Razer Krait với quảng cáo dành riêng cho dòng game RTS và được đánh giá khá tốt cho người dùng. Chắc chắn sản phẩm mới, trong đó đặc biệt là chuột chắc chắn sẽ được đem ra so sánh với người đàn anh Krait của mình.

Razer ra mắt bộ sản phẩm đón đầu StarCraft II 2

Sản phẩm túi xách được ra mắt đầu tiên.

Bộ sản phầm sẽ không chỉ bao gồm chuột, bàn phím và tai nghe thiết kế riêng cho StarCraft II mà sẽ có thêm cả túi xách để đựng bộ Gear, bên cạnh đó là cả sự xuất hiện case dành cho các Pro Gamer của eSports.

Cho đến lúc này vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm sẽ xuất hiện của bộ Gear này, mặc dù có một số lượng hạn chế các túi xách đã được trao tặng trong kỳ BlizzCon vừa qua. Theo nhiều dự đoán các game thủ sẽ có cơ hội mua được chuột dành riêng cho StarCraft II và bàn phím vào khoảng giáng sinh năm nay.

Rõ ràng để thử bộ Gear này tốt nhất trong thời điểm hiện tại chính là phiên bản StarCraft: BroodWar khi Blizzard tuyên bố các game thủ trong phiên bản cũ sẽ có được cảm giác quen thuộc trên bản thứ hai.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
No_unoccupied

oh, i love dota 😡

Comments are closed.