IEM X World Championship: Kết quả chia bảng CS:GO và SC II

Như các bạn cũng đã biết, giải đấu thể thao điện tử Intel Extreme Masters Season X World Championship (IEM Season X World Championship) sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 02/03 đến ngày 05/03/2016 (theo giờ Chuẩn Trung Âu). IEM Katowice 2016 có ba nội dung thi đấu là Liên Minh Huyền Thoại, Counter-Strike: Global Offensive và StarCraft II. Kết quả chia bảng nội dung Liên Minh Huyền Thoại GameLandVN đã công bố trong bản trước, lần này GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn kết quả chia bảng nội dung CS:GO và StarCraft II. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Counter-Strike: Global Offensive

Tham gia tranh tài ở nội dung CS:GO của IEM Season X World Championship có 12 đội tuyển CS:GO, bao gồm 8 đội tuyển được mời (Fnatic, Astralis, Team EnVyUs, Natus Vincere, Virtus.pro, Luminosity Gaming, Ninjas in Pyjamas và FaZe Clan) và 4 đội tuyển vượt qua vòng loại (E-Frag.net Esports Club, mousesports, The MongolZ và Tempo Storm). Tổng giải thưởng dành cho nội dung CS:GO của IEM Season X World Championship là 250.000 đô la Mỹ (gần 5,6 tỉ đồng).

Các đội tuyển tranh tài ở nội dung CS:GO sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, 12 đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 6 đội. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 3 đội đứng đầu tham gia vòng chung kết (hai đội đầu bảng vào bán kết, bốn đội còn lại vào tứ kết).

IEM Season X World Championship

IEM Season X World Championship

Bảng A nội dung CS:GO của IEM Season X World Championship gồm có Fnatic, Natus Vincere, Luminosity Gaming, Ninjas in Pyjamas, mousesports và The MongolZ. Bảng B gồm có Team EnVyUs, Astralis, Virtus.pro, FaZe Clan, E-Frag.net Esports Club và Tempo Storm.

Các trận đấu của bảng A sẽ bắt đầu vào 12h20 ngày 02/03/2016 (theo giờ Chuẩn Trung Âu – CET). Các trận đấu thuộc bảng B sẽ bắt đầu vào 12h20 ngày 03/03/2016 (theo giờ Chuẩn Trung Âu – CET).

StarCraft II

Tham gia tranh tài ở nội dung StarCraft II tại IEM Season X World Championship có 32 tuyển thủ. Các tuyển thủ tranh tài ở nội dung StarCraft II tại IEM Season X World Championship sẽ thi đấu loại trực tiếp theo thể thức BO5, riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo hình thức BO7.

Tổng giải thưởng của nội dung StarCraft II là 150.000 đô la Mỹ (khoảng 3,3 tỉ đồng) và 11.000 điểm xếp hạng WCS. Tuyển thủ vô địch sẽ nhận được 35.000 đô la Mỹ (khoảng 780 triệu đồng) và 3.000 điểm xếp hạng.

IEM Season X World Championship

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: