Realm of the Titans cho đăng ký tham gia thử nghiệm

Realm of the Titans (tên gốc là Thiên Dực Quyết) là tựa game mang phong cách DotA do công ty Thịnh Quang Thiên Dực (Trung Quốc) phát triển và Aeria Games phát hành tại khu vực Bắc Mỹ. Theo thông tin mới nhận được thì Aeria Games đã cho phép game thủ đăng ký tham gia thử nghiệm trên trang chủ chính thức realmofthetitans.aeriagames.com. Dự kiến, game sẽ được ra mắt vào quý 2/2011.

Trong một lần trả lời phỏng vấn với báo giới Trung Quốc, ông Lan Hoang, giám đốc điều hành Aeria Games đã rất tự tin về triển vọng của trò chơi tại Bắc Mỹ và cho rằng ít nhất game cũng sẽ thành công ngang bằng các game mang phong cách DotA như League of Legends. Vị giám đốc của Aeria Game cũng bày tỏ: “Chúng tôi không quan tâm xuất xứ của trò chơi từ quốc gia nào. Nếu nó hấp dẫn, thì chúng tôi cần nó”.

Realm of the Titans cho đăng ký tham gia thử nghiệm 1

Realm of the Titans được sử dụng công nghệ Big World nhằm mang lại những hình ảnh 3D sống động và mượt mà. Trò chơi kết hợp các yếu tố của văn hóa Đông Tây nên game thủ cảm nhận được cái phiêu diêu của phương Đông và cái chân thực của phương Tây. Thêm nữa trò chơi không đi theo lối mòn đánh quái lên cấp, mà dựa vào vận dụng chiến lược và trí thông minh. Ngoài ra, thiết kế game xem trọng tính hài hòa, mong muốn mang đến một môi trường game lành mạnh công bằng, chống tất cả các loại hack và bot.

Realm of the Titans cho đăng ký tham gia thử nghiệm 2

Nếu tính cả Realm of the Titans thì số game mà Aeria Games dự kiến phát hành trong nửa đầu năm 2011 sẽ là ba game. Cả 3 tựa game Lime Odyssey, Metal Assault và Realm of the Titans đều đã mở cửa trang chủ cho phép game thủ đăng ký tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, thời gian ra mắt chính thức của cả 3 tựa game này vẫn còn đang được giữ bí mật.

Ảnh, video: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: