Reaper of Souls bán được 2,7 triệu bản trong tuần đầu

Theo các thông tin mới cập nhật, bản mở rộng Reaper of Souls của Diablo III đã bán được đến hơn 2,7 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên trên cả hai hệ máy Mac và PC (tính cả các phiên bản DVD và tải về qua mạng).

Người chơi Diablo 3 cũng đã “đánh bại cái chết” hơn 1,5 triệu lần và con số này đang tiếp tục tăng lên. Những kênh tường thuật trực tiếp chơi Diablo III trên toàn thế giới cũng đã có được 2,4 triệu người xem chỉ riêng trong ngày phát hành của Reaper of Souls.

Reaper of Souls bán được 2,7 triệu bản trong tuần đầu 1

Reaper of Souls là bản cập nhật đầu tiên của Diablo III đưa người chơi đến với một chương hoàn toàn mới chống lại Mathael. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật mới là Crusader với cấp độ tối đa được nâng lên 70, các hầm ngục mới hoàn toàn ngẫu nhiên, sử dụng các tính năng tùy biến trang bị của Mystic và tham gia vào chế độ Adventure sau khi đã hoàn tất phần chơi chính.

Ông Mike Morhaime, trùm cuối của Blizzard Entertainment cho biết: “Với Reaper of Souls, chúng tôi muốn nhấn mạnh vào những gì mà người chơi Diablo luôn yêu thích, từ thiết lập Gothic cho đến hàng núi trang bị. Chúng tôi rất vui khi thấy người chơi thích những thay đổi mà chúng tôi đã làm với trò chơi”.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: