Revelation Online “đại chiến” MU Legend vào ngày 25/10

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, My.com vừa công bố đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Revelation Online sẽ bắt đầu vào ngày 25/10 và kết thúc vào ngày 08/11/2016. Cũng theo thông báo từ My.com, đợt thử nghiệm này là đợt thử nghiệm kĩ thuật nhằm kiểm tra sức chịu tải của máy chủ và các dịch vụ liên quan khi có nhiều người đăng nhập vào cùng một thời điểm.

Trong đợt thử nghiệm này, người chơi Revelation Online sẽ được khám phá hệ thống nhiệm vụ chính tuyến tới cấp 49, tham gia chiến trường 10 đấu 10, khám phá bản đồ Hot Springs và bốn phụ bản Trial of the Four Kings, Darkfall, Deserted Shrine và Misty Hollow.

Thông tin quan trọng nhất, chỉ những người chơi có mã kích hoạt hoặc mua các gói Founder Pack mới có thể tham gia thử nghiệm. Hiện tại, My.com đang bán ba gói Founder Pack với giá lần lượt là 17,99 USD, 59,99 USD và 89,99 đô la Mỹ. Tùy theo giá trị của từng gói mà người chơi sẽ nhận được các vật phẩm độc quyền và quyền lợi tương ứng trong game.

Revelation Online mở cửa Closed Beta tại Châu Âu và Bắc Mỹ vào ngày 25/10/2016

Trước khi My.com mở cửa thử nghiệm Revelation Online tại Châu Âu và Bắc Mỹ, Mail.ru, công ty mẹ của My.com, đã mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Nga từ ngày 12/10 đến ngày 21/10/2016. Phiên bản này cũng có giới hạn số lượng người tham gia thử nghiệm bằng cách phát mã kích hoạt và bán Founder Pack.

Revelation Online mở cửa Closed Beta tại Châu Âu và Bắc Mỹ vào ngày 25/10/2016

Với việc ấn định ngày thử nghiệm Revelation Online, My.com đã gián tiếp gửi lời “tuyên chiến” đến Webzen cùng “bom tấn” của công ty này MU Legend. Cả Revelation Online lẫn MU Legend đều hướng tới đối tượng những người chơi yêu thích thể loại game nhập vai và mở cửa thử nghiệm cùng một ngày (25/10/2016) nhưng My.com và Revelation Online đang làm tốt hơn về mặt truyền thông.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: