Revelation Online mở cửa Open Beta từ 20h00 tối nay

Theo các thông tin mà nhà phát hành My.com mới công bố, phiên bản Open Beta của MMORPG Revelation Online sẽ được mở cửa vào 20h00 tối nay (06/03/2017, theo giờ Việt Nam). Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với các webgame và game mobile “mì ăn liền” trong nước thì Revelation Online là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt, từ phiên bản Open Beta trở đi, Revelation Online sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

Vào thời điểm mở cửa Open Beta, My.com sẽ trình làng 8 máy chủ, gồm: NA1 Darkfall, NA2 Snowpine, NA3 Muroc, EN1 Moonsea, EN2 Tidewater, EN3 Corral, FR1 Sulan và DE1 Karstwald. Với các game thủ đến từ Việt Nam thì các máy chủ NA là lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, do đường truyền Internet đi quốc tế của chúng ta đang không ổn định (đứt cáp biển) nên các vấn đề giật hình hay mất kết nối là không thể tránh khỏi.

Dành cho các bạn chưa biết: Revelation Online là game online được phát triển bởi NetEase Games (Trung Quốc) với tên gọi Thiên Dụ. Điểm nhấn của Revelation Online là thế giới mở rộng lớn trong trò chơi có sự kết hợp của cả văn hóa phương Đông lẫn phương Tây. Ngoài ra, phong cách thiết kế nhân vật và các tính năng trong game cũng chịu nhiều ảnh hưởng của Aion Online và Blade & Soul từ NCSOFT.

Revelation Online mở cửa Open Beta từ 20h00 tối nay

Phiên bản Open Beta mở cửa vào tối nay của Revelation Online sẽ có sáu lựa chọn về lớp nhân vật, bao gồm: Gunslinger, Blademaster, Spiritshaper, Vanguard, Swordmage và Occulist. Về tính năng thì Revelation Online có đầy đủ các tính năng thường thấy của một game online, từ PvE, PvP, PK, Đấu trường, Công thành chiến cho đến bang hội và kết hôn.

Gunslinger:

Blademaster:

Spiritshaper:

Vanguard:

Swordmage:

Occulist:

Các bạn quan tâm tới Revelation Online có thể tải game và tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ ro.my.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: