Revelation Online

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video và hướng dẫn chơi game Revelation Online. Đây là game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi NetEase Games với tên gốc là Thiên Dụ (天谕).

Phiên bản Open Beta của Revelation Online sẽ được mở cửa cho tất cả mọi người vào ngày 06/03/2017 tới đây. Những người chơi sở hữu Deluxe Pack có thể đăng nhập vào game từ ngày 14/02/2017 để đặt tên trước cho nhân vật.
My.com đã khởi động đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của Revelation Online tại Bắc Mỹ và Châu Âu từ ngày 20/12/2016 với giới hạn cấp độ nhân vật được nâng lên 49.
My.com vừa có thông báo dời ngày thử nghiệm Closed Beta đối với phiên bản quốc tế của Revelation Online từ 25/10 sang 03/11/2016 nhằm tránh đối đầu với MU Legend của Webzen.
Theo các thông tin mà NetEase vừa công bố, công hội đứng đầu giải đấu PvP liên máy chủ của Thiên Dụ Online sẽ nhận được Huyền Kình tọa kị có khả năng chở được 50 người. Đây là thú cưỡi có khả năng chở được nhiều người nhất trong Thiên Dụ Online và cũng là thú cưỡi chở được nhiều người chơi nhất trong thế giới trò chơi trực tuyến mà GameLandVN từng biết đến.