Rộ tin đồn Phàm Nhân Tu Tiên 2 sắp về Việt Nam

Mấy ngày nay, cộng đồng game thủ Việt Nam đang truyền tay nhau một đường link khá ấn tượng về đoạn phim giới thiệu khá ấn tượng với tên gọi Phàm Nhân Tu Chân 2. Rất nhiều người đặt nghi vấn liệu đây có phải là một tựa game mới?

Đoạn phim giới thiệu này được xây dựng rất công phu và đẹp mắt với sự mượt mà về đồ họa và hiệu ứng kỹ xảo hấp dẫn. Nổi bật lên là hình ảnh người anh hùng một mình chống lại vô vàn quái vật và cuối cùng bay về chốn tiên giới.

Đoạn clip này được cho là màn giới thiệu Phàm Nhân Tu Chân 2 – một tựa game hiện đình đám tại thị trường Trung Quốc hiện nay. Game được xây dựng bám sát cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Phàm Nhân Tu Tiên (hay còn gọi là Phàm Nhân Tu Chân).

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người có dự đoán này. Vì xem qua đoạn clip, dễ dàng nhận thấy đây là phần giới thiệu cho một tựa game qua việc tạo hình, hiệu ứng. Hơn nữa, những game thủ thạo tin quá dễ dàng nhận ra đây là trailer của game cùng tên được post lên Youtube trước đó và thu hút hơn 15.000 người xem.

Anh Ngố trợn trừng hai mắt, nhìn chằm chằm vào nóc nhà được tạo thành từ cỏ dại và bùn trộn lẫn. Toàn thân hắn được trùm bởi một cái áo bông đã cũ, ố vàng, nhìn không còn ra hình dạng ban đầu, phảng phất tán phát ra một ít mùi ẩm mốc”. Đây là đoạn mở đầu trong bộ tiểu thuyết hoành tráng có hơn ba ngàn chương nói về quá trình tu luyện thành tiên của nhân vật chính Hàn Lập. Đó là hành trình của một người không có gì xuất chúng, sinh ra trong gia cảnh bình thường nhưng vẫn có thể đến được với chốn tiên giới.

Phàm Nhân Tu Tiên được sáng tác năm 2008 bởi nhà văn Vọng Ngữ và nhanh chóng trở thành tác phẩm được nhiều độc giả săn đón. Truyện đã nhanh chóng thâm nhập vào các trang web về văn học, tiểu thuyết Việt Nam và hiện đã có hàng triệu người tìm đọc. Với trí tưởng tượng siêu phàm của tác giả, tác phẩm mở ra một thế giới vô cùng rộng lớn, đầy màu sắc và không chỉ giới hạn trong nhân giới. Hành trình tu tiên gian khó và nhiều tầng cấp, nối tiếp nhau trùng điệp tạo nên một dòng chảy đầy lôi cuốn. Bước chân vào đó như bước vào một nơi vừa mộng vừa thực, vừa phàm vừa tiên.

Khi xem phim giới thiệu Phàm Nhân Tu Chân 2, có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng game chuyển thể này có giữ được hồn cốt khi hòa vào thế giới của hình ảnh sống động, hay là tạo nên một sự trải nghiệm đầy mới mẻ. Nếu Phàm Nhân Tu Chân 2 về Việt Nam, đây là một tin vui cho những tín đồ tiên hiệp. Tại Trung Quốc, đây là tựa game thu hút khá nhiều game thủ yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến. Số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc của game đã có thời điểm đạt đến 300.000 người.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: