Runes of Magic chuẩn bị ra mắt phiên bản webgame

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ châu Âu, trò chơi nhập vai trực tuyến Runes of Magic chuẩn bị cho ra mắt phiên bản webgame. Cụ thể, trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm bắt đầu từ ngày 09/01/2011. Frogster Online Gaming sẽ tiến hành thử nghiệm cùng lúc với 5 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha.

Runes of Magic chuẩn bị ra mắt phiên bản webgame 1

Hiện tại, các game thủ sinh sống tại khu vực châu Âu có thể đăng ký thử nghiệm tại đây. Phiên bản thử nghiệm của webgame Runes of Magic hiện không cho hỗ trợ các game thủ Việt Nam. Mình đã thử đăng ký tài khoản mới nhưng không được chấp nhận. Các bạn yêu thích trò chơi này nên thử fake IP sang khu vực châu Âu thì may ra mới được chấp nhận.

Runes of Magic chuẩn bị ra mắt phiên bản webgame 2

Hiện tại chưa rõ phiên bản webgame của Runes of Magic có gì khác lạ hơn so với bản cài đặt hay không. Tuy nhiên, theo giới thiệu từ Frogster Online Gaming thì những tính năng đặc trưng của trò chơi này vẫn được giữ lại như: hệ thống nhân vật kép, PvP, PvE, thú cưỡi, thú nuôi, hệ thống nâng cấp trang bị, … Hệ thống nhân vật của webgame Runes of Magic có 8 lớp nhân vật và được chia thành hai phe là loài người và tiên.

Thông tin chi tiết về trò chơi này, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Frogster

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: