Săn thú, trúng iPhone cùng Ngọa Long

Vào sáng ngày 23/12/2011, Ngọa Long ra mắt sự kiện Giáng sinh đặc sắc mang tên “Niềm vui ngày lễ”. Đặc biệt các game thủ sẽ có cơ hội trổ tài thiện xạ khi tham gia vào hoạt động săn bắn tại khu vực rừng săn bắn trong thành chính.

Săn thú, trúng iPhone cùng Ngọa Long 1

Có thể nói hoạt động đặc sắc và được game thủ đánh giá cao là hoạt động săn bắn thú rừng tại rừng săn bắn ở khu vực thành chính. Với các phần thưởng hấp dẫn (bạc, chiến công, quân lệnh) hoạt động săn bắn đã nhanh chóng trở thành hoạt động “hot” nhất trong thế giới Ngọa Long.

Chính hoạt động này đã khiến cho nhiều game thủ mải mê vui chơi mà quên chinh chiến, thậm chí không ít người cảm thấy “hụt hẫng” vì số lần săn bắn đã được giới hạn 3 lần một ngày.

Săn thú, trúng iPhone cùng Ngọa Long 2

Ngoài ra, các hoạt động Giáng sinh khác như “Niềm vui ngày lễ”, “Cấp cao thưởng lớn”, “Bất ngờ đoạt code Noel” cũng không kém phần thú vị với những phần quà bất ngờ dành cho người chơi.

Trước đó, Ngọa Long còn tung ra một sự kiện hấp dẫn khác mang tên “Ông già Noel vs rồng Ngọa Long” vào ngày 21/12/2011. Sự kiện này được VNG đầu tư khá lớn với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn như: iPhone 4, Zing Phone, laptop Acer, … Chương trình “Ông già Noel vs rồng Ngọa Long” sẽ kéo dài đến hết ngày 3/1/2012.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Ngọa Long, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: