Sành Điệu Online ra mắt nhiều sự kiện đón Halloween

Theo các thông tin do nhà phát hành Netgame Asia cung cấp, Sành Điệu Online sẽ thực sự bùng nổ trong dịp Halloween năm nay với hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Chuỗi sự kiện này hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong năm.

Sành Điệu Online ra mắt nhiều sự kiện đón Halloween 1

Như các bạn cũng biết, vũ hội hóa trang luôn luôn là sự kiện tâm điểm trong mỗi dịp Halloween và thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Trong dịp này, các game thủ Sành Điệu Online cũng có thể sắm sửa và khoác lên người bộ cánh cực “chất” cùng phụ kiện thật rùng rợn và bắt mắt để tham gia so tài nhận thưởng trong lễ hội thi hóa trang.

Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội thử vận may của mình với Vòng quay Halloween để rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhất như cánh Batman, trang phục Queen of Butterfly và thú cưng Mashimaro.

Độc đáo, thú vị và bất ngờ, đó là những gì mà Netgame Asia mong muốn mang lại cho các game thủ của mình thông qua những sự kiện hoành tráng nhân dịp lễ Halloween. Hãy cùng Sành Điệu Online hòa nhịp vào những giai điệu trẻ trung sôi động cùng bộ hóa trang đầy màu sắc để khuấy động không khí nhộn nhịp sôi nổi nhưng cũng không kém phần ma quái này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: