Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt phiên bản mới đón Giáng sinh

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Netgame Asia, trong tháng 12/2012 này, MMORPG Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng cực hấp dẫn nhằm chào đón Giáng sinh đang tới gần. Cũng theo các thông tin từ Netgame Asia, bản cập nhật mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ có mặt vào chiều hôm nay (14/12/2012).

Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt phiên bản mới đón Giáng sinh 1

Điểm nhấn đầu tiên của phiên bản này là giới hạn cấp độ nhân vật được nâng lên cấp 80. Đồng hành với đó, cấp độ của thú cưng cũng được nâng lên mức giới hạn 30. Và đi kèm với việc nâng giới hạn cấp độ thú cưng, Netgame Asia còn cho ra mắt thêm hai loại thú cưng mới là Tiểu Miêu và Lam Ngưu. Hai loại thú cưng này hứa hẹn sẽ làm sôi động hơn thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt phiên bản mới đón Giáng sinh 2

Điểm nhấn tiếp theo của Thục Sơn Kỳ Hiệp trong phiên bản mới ra mắt vào ngày 14/12/2012 chính là loạt cấm địa mới tại Phi Lôi Lĩnh. Người chơi sẽ được khám phá cấm địa U Ám Mật Lâm cấp 75 và Huyền Thạch Giới cấp 80. Tất nhiên, đi kèm với sự xuất hiện của các cấm địa mới là sự xuất hiện của các trang bị mới với các chỉ số tốt hơn. Lần này, Netgame Asia sẽ cho mắt 5 bộ trang phục mới bao gồm Điệp Vương, Thiên Di, Thánh Âm, Hỏa Thần và Chiến Hồn. Đây đều là những trang phục đang được hàng vạn game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp ao ước.

Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt phiên bản mới đón Giáng sinh 3

Vùng đất mới Nam Cương Đại Lục nhiều bí ẩn sẽ là cơ hội để các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp thử sức trong phiên bản mới. Truyền thuyết kể rằng Nam Cương Đại Lục là nơi giam cầm lũ yêu ma tác oai tác quái trong tam giới, vì thế nơi đây được người đời thêu dệt nên những câu chuyện bí hiểm chứa đựng nỗi sợ hãi của nhân gian, một số khác cho rằng nó còn là kho tàng với vô vàn các loại kỳ trân, bảo bối quý hiếm. Lấy điểm xuất phát từ một ngôi làng nhỏ yên bình, người chơi khi vừa bước qua cánh cổng dịch chuyển sẽ cảm nhận như vừa bước chân vào một đấu trường sinh tử thực sự, nơi mà chỉ một chút sơ sẩy bạn cũng có thể trở thành miếng mồi ngon của các loài yêu ma dã thú.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp, các bạn có thể xem thêm thucson.livevn.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: