Sẽ có một kiệt tác mới do Hakkyu Kim đảm nhiệm

Vào ngày 5/10 vừa qua, đại diện công ty IMC Games (Hàn Quốc), ông Hakkyu Kim đã chính thức công bố với cộng đồng game thủ thế giới về một sản phẩm MMORPG mới toanh của mình mang tên Project LD. Được biết từ cuối năm 2008, ông Hakkyu Kim đã chính thức bắt tay vào phát triển Project LD cũng chỉ chỉ đạo các nhóm phát triển, triển khai kế hoạch sản xuất cho game.

Sẽ có một kiệt tác mới do Hakkyu Kim đảm nhiệm 1

Huyền thoại Hakkyu Kim (giữa) trong một lần tới Việt Nam.

Ông Hakkyu Kim chính là cha đẻ của hai tựa game online lừng danh thế giới hiện nay là Ragnarok Online và Granado Espada và được mệnh gia là thầy phù thủy của nền công nghiệp game online Hàn Quốc. Chính vì thế bất cứ tựa game được làm bởi ông ấy có nghĩa là thành công và đáng tin cậy.

Sẽ có một kiệt tác mới do Hakkyu Kim đảm nhiệm 2

Ragnarok Online – Một trong những tác phẩm kinh điển của Hakkyu Kim.

Từ cuối tháng 09/2009, trên trang web cá nhân LameProof của mình, ông Hakkyu Kim đã công bố phần hỏi đáp dành riêng cho Project LD với nhiều câu hỏi thảo luận xoay quanh đề tài võ hiệp. Theo tin từ giới báo chí cho hay, nhiều khả năng Project LD sẽ là một game online liên quan đến đề tài võ hiệp. Dự án này được đánh là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Blade & Soul trong tương lai. Dự kiến những thông tin chi tiết về Project LD sẽ được công ty IMC Games công bố trong năm 2010.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: