SGame sẽ trình làng Tân Tiên Kiếm trong tháng 11

Từ giữa năm nay, thông tin về việc trò chơi trực tuyến Tân Tiên Kiếm đình đám được nhà phát hành SGame mua về Việt Nam đã được nhiều nhân sự trong nghành game truyền tai nhau. Tuy nhiên như truyền thống, phía SGame vẫn luôn kín như bưng về những sản phẩm chiến lược của mình. Mãi đến gần đây, một số thông tin rò rỉ đã hé lộ việc tựa game gần như đã chắc chắn sẵn sàng tiến đánh thị trường Việt.

Trailer giới thiệu về Tân Tiên Kiếm được SGame đăng tải trên Youtube

Xưa nay, trước mỗi sản phẩm được coi là “át chủ bài” của năm, SGame luôn khá im hơi lặng tiếng trong giai đoạn chuẩn bị, nhằm dồn sức cho những chiêu bài PR tổng lực ngay trong một vài tuần đầu ra game. Có thể dễ dàng nhận thấy khác với các nhà phát hành khác luôn ồn ào với hàng loạt sản phẩm mua về liên tục, SGame lại rất kỹ tính trong việc chọn game và ra mắt. Mỗi sản phẩm như Tam Quốc Truyền Kỳ, Chân Long Giáng Thế hay Đại Hiệp Truyện đều được ấp ủ gần một năm trời. Nếu như năm 2011 là năm của Tam Quốc Truyền Kỳ, 2012 với Chân Long Truyền Kỳ, thì con bài chiến lược của SGame năm 2013 cho đến thời điểm cuối năm vẫn còn chưa được chính thức công bố. Liệu còn cái tên nào xứng đáng hơn Tân Tiên Kiếm?

Được đánh giá là webgame 3D có đồ họa đẹp nhất thị trường game Trung Quốc hiện nay, Tân Tiên Kiếm tái hiện lại cốt truyện tình yêu đầy mầu sắc của cặp uyên ương Tiêu Dao và Triệu Linh Nhi. Khác với các tựa game khác trên thị trường, khi tập trung miêu tả trò chơi bằng những trận chiến nảy lửa hay ân oán phe phái, Tân Tiên Kiếm lại tập trung vào một bản sắc riêng của dòng truyện kiếm hiệp và tiên hiệp: một thiên tình sử dở dang giữa thần tiên mỹ nhân và lãng tử giang hồ.

SGame sẽ trình làng Tân Tiên Kiếm trong tháng 11 1

Nội dung của Tân Tiên Kiếm chính là chỉ muốn làm uyên ương, chẳng muốn làm tiên.

Đối với các tựa game khác, việc mải mê tái hiện các trận PK, bang chiến khiến người chơi quên đi lí do tại sao phải làm thế? Đến khi bước chân vào Tân Tiên Kiếm, trải nghiệm cốt truyện qua các đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp mang hơi hướng Final Fantasy, người chơi mới chợt nhận ra lý do: cầm kiếm chính là để bảo vệ hồng nhan. Như Đoàn Dự chẳng ham mê học võ cũng phải thi triển Lục Mạch Thần Kiếm để giành được Vương Ngữ Yên, như Trương Tiểu Phàm nhập ma vì mối tình si với Bích Dao… Tinh túy của kiếm hiệp chính là một chữ tình. Nội dung của Tân Tiên Kiếm chính là chỉ muốn làm uyên ương, chẳng muốn làm tiên.

Vậy lí do nào khẳng định việc SGame sẽ sớm ra mắt trò chơi tại Việt Nam? Đầu tiên là việc một số trailer giới thiệu về Tân Tiên Kiếm đã bắt đầu được đăng tải lên Youtube bằng kênh chính thức của nhà phát hành. Điều nay chứng tỏ các bước chuẩn bị của Tân Tiên Kiếm đã gần hoàn thiện và sẵn sàng chuyển sang giai đoạn công bố chính thức. Cũng giống như chiêu bài “quên iPhone tại quầy bar”, SGame thường chỉ tung thông tin về game một vài tuần trước khi ra mắt. Thứ hai, SGame có truyền thống rất tự tin vào chất lượng sản phẩm và không ngại đương đầu với các sản phẩm đình đám khác. Với chất lượng vượt trội của Tân Tiên Kiếm, SGame chắc hẳn sẽ không ngại bất cứ sản phẩm nào được ra mắt trong dịp cuối năm này.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN thì Tân Tiên Kiếm sẽ được trình làng ngày trong tháng 11/2013 này.

SGame sẽ trình làng Tân Tiên Kiếm trong tháng 11 2
SGame sẽ trình làng Tân Tiên Kiếm trong tháng 11 3
SGame sẽ trình làng Tân Tiên Kiếm trong tháng 11 4
SGame sẽ trình làng Tân Tiên Kiếm trong tháng 11 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: