Shadow Arena mở đăng ký thử nghiệm lần cuối

Theo các thông tin mà Pearl Abyss mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta cuối cùng (Final CBT) của game online Shadow Arena sẽ mở cửa vào ngày 14:00 17/04/2020 và kết thúc vào 14:00 ngày 20/04/2020 (theo giờ Việt Nam). Những người muốn tham gia thử nghiệm Shadow Arena có thể đăng ký trên trang chủ từ nay cho đến khi đạt đủ 20.000 người đăng ký.

Trang đăng ký thử nghiệm của Shadow Arena

Hướng dẫn đăng ký thử nghiệm Shadow Arena:

  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký thử nghiệm tại đây.
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.
  • Bước 3: Đọc và chấp nhận thỏa thuận tham gia thử nghiệm và chính sách bảo mật của Shadow Arena.
  • Bước 4: Nhấn nút “Register for Beta (PC)” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Giao diện chọn nhân vật của Shadow Arena

Thông báo từ Pearl Abyss cho biết, những người chơi may mắn được lựa chọn tham gia đợt thử nghiệm lần cuối của Shadow Arena sẽ được công bố vào ngày 16/04/2020. Mã kích hoạt thử nghiệm sẽ được gửi qua email đăng ký của người chơi. Những người chơi đã đăng ký thử nghiệm Shadow Arena trên Steam Library hồi tháng 02/2020 và 03/2020 không cần đăng ký lại mà vẫn có thể tham gia vào đợt thử nghiệm lần này.

Một cảnh chiến đấu trong Shadow Arena

Shadow Arena là game online thuộc thể loại battle royale (chiến đấu sinh tồn) được phát triển bởi Pearl Abyss dựa trên chế độ chơi cùng tên trong game online Black Desert. Pearl Abyss cho biết, chế độ chơi này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ trên toàn cầu nhưng do được tích hợp vào trong Black Desert nên rất khó để phát triển các tính năng mới. Chính vì vậy, Pearl Abyss đã quyết định phát triển thành một trò chơi độc lập và lấy tên là Shadow Arena.

Nhân vật Haru trong Shadow Arena

Trong đợt thử nghiệm cuối diễn ra vào tháng 04/2020 sắp tới, Shadow Arena sẽ có thêm hai chế độ chơi mới Normal Match và AI Match. Normal Match là chế độ chơi không tính điểm để người chơi để người chơi có thể thoải mái thưởng thức game mà không cần phải tập trung quá căng thẳng như các chế độ chơi trước đây của Shadow Arena. AI Match là chế độ đấu tập với máy để những người chơi mới có thể làm quen với game nhanh hơn thay vì lao vào trận đấu và “ăn hành” từ những người chơi cũ.

Nhân vật Herawen trong Shadow Arena

Các bạn quan tâm tới Shadow Arena có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và hướng dẫn chi tiết trên trang chủ chính thức của game tại địa chỉ shadowarena.pearlabyss.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments