Shanda Games đưa Dragon Nest cập bến Đông Nam Á

Sau khi hoàn tất thương vụ mua lại công ty Eyedentity Games (Hàn Quốc), Shanda Games bắt đầu khởi động việc “bành trướng lãnh thổ” cho tựa game con cưng Dragon Nest. Theo đó, tựa game này sẽ cập bến Đông Nam Á ngay trong năm 2011 này và do chính chi nhánh của Shanda Games tại Singapore vận hành.

Hiện tại, Shanda Games đã cho ra mắt trang teaser của Dragon Nest trên cổng game Cherry Credits. Trên trang teaser của game đã có nút đăng ký tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta, tuy nhiên khi click vào nút này thì chưa có điều gì xảy ra cả. Có lẽ phải một thời gian nữa, Shanda Games mới mở chức năng này. Nếu như các bạn muốn tham gia vào phiên bản này thì nên đăng ký trước một tài khoản Cherry Credits.

Shanda Games đưa Dragon Nest cập bến Đông Nam Á 1

Được biết, Dragon Nest là tác phẩm đầu tay của Eyedentity Games. Do nhận thấy tiềm năng của tựa game này cũng như sau những thành công ban đầu tại Trung Quốc, Shanda Games đã vung tiền mua trọn Eyedentity Games và trở thành chủ sở hữu của tựa game này.

Shanda Games đưa Dragon Nest cập bến Đông Nam Á 2

Dragon Nest là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động (MMOARPG) với những hình ảnh mang phong cách vui nhộn, dễ thương. Tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và truy tìm những con rồng. Dragon Nest hiện đang được vận hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc. Phiên bản Bắc Mỹ, Đông Nam Á và châu Âu sẽ được vận hành trong năm 2011.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: