Shanda Games tự tay vận hành Dragon Nest tại châu Âu

Theo các thông tin mới cập nhật, hãng Shanda Games đã thành lập chi nhánh tại châu Âu mang tên Shanda Games International Europe GmbH để chuẩn bị cho việc phát hành Dragon Nest tại thị trường này. Trước đó, quyền phát hành Dragon Nest tại châu Âu thuộc về hãng eFusion MMOG GmbH nhưng sau đó hãng game này đã bị Shanda Games mua lại phần lớn cổ phần.

Shanda Games tự tay vận hành Dragon Nest tại châu Âu 1

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì Shanda Games và eFusion đang làm công tác chuyển giao dữ liệu người dùng trước khi Dragon Nest được vận hành trở lại tại châu Âu. Tất cả các thông tin liên quan đến dữ liệu của người chơi như tài khoản, nhân vật và các vật phẩm trong game sẽ được chuyển giao toàn bộ cho Shanda Games. Khi được vận hành trở lại, người chơi có thể vẫn được sử dụng các tài khoản đã sử dụng trước đây.

Với động thái này có thể thấy Shanda Games đang muốn tấn công thị trường game toàn cầu khi họ tự vận hành Dragon Nest tại tất cả các khu vực trên thế giới. Và Dragon Nest cũng là bước đệm để hãng game Trung Quốc này tung ra các sản phẩm khác do hãng này phát triển khi các chi nhánh đi vào hoạt động ổn định.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: