Shinobi Online chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm

Vào lúc 10h00 sáng nay (30/3/2012), Shinobi Online sẽ chính thức mở cửa phiên bản alpha test để các game thủ tham gia thử nghiệm. Đây đang là một trong số những webgame được mong mỏi nhất tại Việt Nam hiện nay, không chỉ vì lối chơi đậm chất hành động và còn bởi phần nội dung bám khá sát bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng. Bên cạnh đó, hệ thống tính năng phong phú và đặc sắc cũng là yếu tố quan trọng giúp trò chơi này ghi điểm trong mắt người chơi.

Shinobi Online chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm 1

Người chơi có thể sử dụng các tài khoản Dzo ID, Yahoo, Google và Facebook để đăng nhập vào game. Do đó, tất cả các game thủ đều có thể bước chân vào thế giới của những shinobi và cùng hóa thân thành những nhân vật trong truyện Naruto mà mình yêu thích. Tuy nhiên, Dzogame sẽ giới hạn số lượng người tham gia vào game. Khi máy chủ Shinobi Online đạt đến mức quy định của giai đoạn alpha test thì những người chơi tham gia sau sẽ không đăng nhập được nữa.

Shinobi Online chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm 2

Dự kiến, Shinobi Online sẽ thử nghiệm alpha test từ ngày 30/03 đến ngày 04/04/2012. Trong giai đoạn này, Dzogame cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động thú vị dành cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về phiên bản thử nghiệm của Shinobi Online, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: