Shinobi Online đã xác nhận mở game chính thức

Như các bạn cũng đã biết, Shinobi Online là tựa game thứ hai được Dzogame mới mở cửa thử nghiệm alpha test vào ngày 30/03/2012 vừa qua. Theo Dzogame, ngay sau khi Shinobi Online mới mở cửa thử nghiệm, lượng game thủ tham gia vào hai máy chủ Shinobi 1 và Shinobi 2 quá đông khiến cho hai máy chủ này không đủ sức chứa. Chính vì vậy, Dzogame đã phải cho ra mắt máy chủ Shinobi 3 vào ngày 31/03/2012 để giải tỏa sức nóng của game.

Shinobi Online đã xác nhận mở game chính thức 1

Từ lúc mở cửa thử nghiệm alpha test đến nay, Dzogame đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp sữa chữa và khắc phục những sự cố trong game, giúp Shinobi ngày càng hoàn thiện hơn. Phần đông các game thủ tâm huyết đã có nguyện vọng là giữ lại dữ liệu người chơi trong giai đoạn alpha test. Vì vậy, để đáp lại sự nhiệt tình của các game thủ, Dzogame đã có thông báo “mở game chính thức từ ngày 02/04/2012 và không reset nhân vật”. Đây là tin đáng mừng cho các game thủ đã bỏ rất nhiều công sức luyện công trong những ngày qua.

Shinobi Online đã xác nhận mở game chính thức 2

Bên cạnh đó, Shinobi Online còn tặng vật phẩm cho các game thủ hiện tại trên tất cả máy chủ nhằm điều chỉnh lại nhân vật của mình trở nên mạnh hơn. Gói vật phẩm này bao gồm: 1 quyển rửa điểm cao cấp (điều chỉnh lại toàn bộ điểm thuộc tính của nhân vật đã nâng), 10 phù hạc (hồi sinh và chuyển bản đồ) và 18 điểm phiếu (mua vật phẩm trong game). Ngoài ra, Dzogame đang có kế hoạch mở thêm nhiều máy chủ mới trong thời gian gần nhất để các game thủ mới có dịp gia nhập thế giới các shinobi huyền bí.

Song song đó, Dzogame cũng mở chức năng nạp thẻ vào game thông qua hệ thống VT108 quen thuộc với các game thủ Việt. VT108 là hệ thống nạp thẻ khá tiện lợi, game thủ có thể nạp qua thẻ điện thoại, thẻ ATM mà không mất phí.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Shinobi Online, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Dzogame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: