Shinobi Online tiếp tục mở máy chủ mới

Vào lúc 14h00 ngày 20/04/2012 vừa qua, Dzogame đã tiếp tục bổ sung cho Shinobi Online một máy chủ mới mang tên “Phố Ramen”. Tính đến thời điểm hiện tại, Shinobi Online đã có tổng cộng sáu máy chủ đang vận hành với khoảng 30.000 người chơi thường xuyên tham gia game. Theo Dzogame, việc ra mắt máy chủ Phố Ramen sẽ góp phần giải tỏa cho năm cụm máy chủ trước đó thỉnh thoảng bị lỗi mất kết nối do các game thủ đăng nhập cùng lúc quá đông.

Shinobi Online tiếp tục mở máy chủ mới 1

Trong dịp mở server mới lần này, Shinobi Online còn ưu ái phát tặng một số giftcode dành cho những người chơi mới tham gia vào game. Điều đặc biệt là trong số giftcode phát ra, không phải ai cũng nhận giống như ai, những người may mắn sẽ ngẫu nhiên có được vật phẩm hiếm có trong game. Các game thủ có thể tham gia nhận giftcode tân thủ đang được phát tặng trên diễn đànfanpage Shinobi Online trên mạng xã hội Facebook.

Shinobi Online tiếp tục mở máy chủ mới 2

Với các game thủ đang chơi ở các máy chủ cũ, Shinobi cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn để giữ chân người chơi như: Quà đầy tay, Cùng luyện cấp, Shinobi Meter, … Khi tham gia vào các sự kiện này, game thủ sẽ nhận được những phần quà hữu ích giúp tăng cấp và sức mạnh cho nhân vật của mình. Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Shinobi Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: