Siêu mẫu Dương Hoàng Anh và thú vui chơi game

Là diễn viên và siêu mẫu nổi tiếng, Dương Hoàng hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài công việc bận rộn với thế giới giải trí, Hoàng Anh còn có thú vui chơi game online.

Vài dòng “trích ngang”

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Hoàng Anh bước vào con đường nghệ thuật năm 2001 với vai trò là người mẫu. Năm 2004, Hoàng Anh đạt giải thưởng “Người mẫu phong cách” với vẻ đẹp khá cổ điển cùng phong cách lịch lãm. Đồng thời, anh cũng là một kiến trúc sư công trình (anh tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội).

Siêu mẫu Dương Hoàng Anh và thú vui chơi game 1

Sau đó, chàng trai Hà thành lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Nhiều người đặc biệt yêu thích Hoàng Anh qua các bộ phim như: Thủ tướng, Gia tài bác sĩ, Chuyện tình đảo ngọc, Phía cuối cầu vồng, … Ngoại hình là một ưu điểm nổi bật, nhưng Hoàng Anh còn được ngưỡng mộ bởi anh là người đàn ông đa tài và giàu đam mê.

Một Dương Hoàng Anh với sở thích chơi game

Công việc bận rộn nhưng Hoàng Anh cho biết là anh vẫn luôn dành một ít thời gian cho thú vui của mình là chơi game online. “Tôi chơi không nhiều nhưng game như là một người bạn thân thiết. Game online tuy là ảo nhưng rất thú vị và giàu cảm xúc”.

Siêu mẫu Dương Hoàng Anh và thú vui chơi game 2

Hiện tại, Hoàng Anh vừa tham gia game Bá Nghiệp Xuân Thu, một webgame chiến thuật ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua. Anh bày tỏ: “Bá Nghiệp Xuân Thu là game có nhiều nét thu hút tôi. Là webgame nên tôi có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt. Thú thực, thích chơi game nhưng tôi rất ngại tải các trò chơi từ internet. Hơn nữa, tôi vốn “kết” những tựa game đề cao tính trí tuệ. Bá Nghiệp Xuân Thu có lối chơi buộc game thủ phải tư duy, tính toán chứ không hẳn là “cày cuốc” như mọi người suy nghĩ”.

“Vừa chơi được 01 tuần nhưng tựa game này đã mang lại cho tôi những giờ phút thực sự thư giãn. Tôi cũng đã làm quen với một số bạn cùng chơi và có thể sẽ đi offline với mọi người nếu có dịp”, Hoàng Anh hào hứng nói về thú vui chơi game của mình.

Được biết, Bá Nghiệp Xuân Thu là webgame chiến thuật mới nhất của làng game Việt mới trình làng phiên bản thử nghiệm closed beta cách đây ít lâu. Vào lúc 11h00 ngày 14/11/2011 vừa qua, trò chơi này đã chính thức cho ra mắt cụm máy chủ thứ năm mang tên Cối Kê.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: