Silkroad Online cập nhật bản mở rộng chương V

Theo thông báo mới nhất từ Joymax, nhà phát triển và phát hành MMORPG Silkroad Online trên thị trường toàn cầu thì trong thời gian tới MMORPG sẽ có một bản cập nhật mới mang tên Legend V: Heroes of Alexandria.

Trong bản mở rộng này của Silkroad Online sẽ có hàng loạt các tính năng được bổ sung và làm mới như: mở rộng giới hạn của nhân vật lên cấp 110, những bộ trang bị và vũ khí mới chưa từng xuất hiện trong Silkroad Online và một số phụ bản mới.

SilkRoad Online cập nhật bản mở rộng chương V

Legend V: Heroes of Alexandria sẽ đưa các lữ khách trên con đường tơ lụa huyền thoại tới vùng đất Ai Cập huyền bí và khám phá các bí mật của xứ sở này như: Thành phố Alexandria, thung lũng các vị vua hay đền thờ và lăng mộ của các Pharaoh, …

SilkRoad Online cập nhật bản mở rộng chương V

Người chơi sẽ được lựa chọn các cấp độ khó khác nhau khi tham gia khám phá Lăng mộ của Pharaoh cùng tổ đội của mình. Đây là phụ bản duy nhất trong Silkroad Online mà bạn có thể kiếm được những vũ khí cấp 11 hay những bộ trang bị cực “khủng”. Phụ bản Lăng mộ Pharaoh được mở cửa 2 lần/ngày và bạn phải đạt tới cấp 105 mới có thể tham gia vào đây. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm vàng, bạc tại Alexandria để đổi lấy những bộ trang bị đặc biệt.

SilkRoad Online cập nhật bản mở rộng chương V

Hiện tại Joymax đã cập nhật bản mở rộng Heroes of Alexandria cho phiên bản Hàn Quốc và dự tính sẽ cập nhật cho phiên bản Global trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về phiên bản này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website joymax.com.

Ảnh: Joymax

Hàn Thiên Hải (Joymax)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
lê quang thắng

hic
thich quá nhỉ
nhung ma acc cua mình het sp rồi
khổ quá

Comments are closed.