Silkroad Online tiến hành thương mại hóa tại Nga

Theo thông tin mới nhận từ công ty Joymax (Hàn Quốc) thì tựa game Silkroad Online của hãng này đã chính thức tiến hành thương mại hóa tại thị trường Nga. Đơn vị vận hành Silkroad Online tại Nga là công ty Astrum Online Entertainment.

Silkroad Online tiến hành thương mại hóa tại Nga

Được biết, hợp đồng phát hành Silkroad Online tại Nga đã được ký kết giữa Joymax và Astrum Online Entertainment từ tháng 06/2009. Hai đợt thử nghiệm closed beta và open beta được tiến hành vào tháng 11 và tháng 12/2009 vừa qua. Trong đợt thử nghiệm open beta đã có tới 13.000 tài khoản được đăng ký tham gia vào hành trình huyền thoại trên “Con đường tơ lụa”.

Silkroad Online tiến hành thương mại hóa tại Nga

Ông Chan Woong Jeon, Giám đốc điều hành của Joymax cho hay: “Đây là lần đầu tiên Joymax xâm nhập vào một thị trường bên ngoài châu Á. Chúng tôi rất tin tưởng vào đối tác Astrum tại thị trường Nga. Chúng tôi tin tưởng rằng Silkroad sẽ thành công dưới sự điều hành của Astrum”.

Silkroad Online tiến hành thương mại hóa tại Nga

Cùng với việc tiến hành thương mại hóa, Joymax cũng đang chuẩn bị cho các bản cập nhật mới của Silkroad tại thị trường này và hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị tại địa phương.

Được biết Astrum Online Entertainment là một trong những nhà phát game online hàng đầu tại thị trường Nga. Với hơn 40 game online đang phát hành, Astrum hiện chiếm khoảng 60% thị phần game online tại Nga. Perfect World (Thế Giới Hoàn Mỹ) và Lord of the Rings hiện là hai game online thành công nhất của Astrum tại thị trường này.

Ảnh: Joymax

Hàn Thiên Hải (MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: